Liệu iOS 16 có thu hẹp khoảng cách giữa iPhone và Android với tính năng Apple Music này?

4 tháng trước
682 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Liệu iOS 16 có thu hẹp khoảng cách giữa iPhone và Android với tính năng Apple Music này?

Apple Music đã nhanh chóng trở thành dịch vụ phát nhạc phổ biến nhất hiện nay. Theo thông tin một vài tháng trước, Spotify đã sở hữu một số đặc quyền của nó, nhưng nó không trở thành một ứng dụng phát trực tuyến âm nhạc mạnh mẽ vì sự khăng khăng muốn hợp nhất podcast và âm nhạc.

Spotify được biết đến với thiết kế thân thiện với người dùng và trải nghiệm nghe không có quảng cáo. Tuy nhiên, một tính năng mà Spotify (và thậm chí cả ứng dụng Apple Music trên Android) có mà Apple Music cho iOS thiếu là phát lại không giới hạn. 

Tính năng này có thể là một điểm thu hút lớn cho những người dùng iPhone muốn nghe nhạc cả ngày mà không phải lo lắng hay gặp phiền phức khi bị ngắt quảng. Nó được hỗ trợ với ứng dụng Âm nhạc trên macOS, bao gồm cả với các bản nhạc và album của Apple Music.

Người dùng Android vui mừng vì Apple Music cuối cùng đã hỗ trợ phát lại không giới hạn. Tuy nhiên, người dùng iOS vẫn bị bỏ rơi, không có dấu hiệu nào về thời điểm hoặc liệu tính năng này có xuất hiện trên nền tảng của iPhone.

Liệu iOS 16 có thu hẹp khoảng cách giữa iPhone và Android với tính năng Apple Music này?

Apple Music trong hệ điều hành iOS16 cần được cải hiện tính năng phát lại

Sở hữu ngay điện thoại iPhone với giá giảm cực SỐC

Tại sao tính năng tự động phát lại lại quan trọng? Vì tính năng này là để giúp người nghe tận hưởng một cách triệt để âm nhạc, nghệ sĩ mà họ mong muốn. Điều này tránh làm ngắt quản cảm hứng của khán giả. 

Apple được cho là sẽ công bố iOS 16 sau hai tháng nữa. Bản cập nhật này dự kiến sẽ bao gồm hỗ trợ phát lại không giới hạn cho Apple Music, điều này sẽ làm cho dịch vụ trở nên hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng. Một số tính năng mới khác cũng được mong đợi, chẳng hạn như App Store được thiết kế lại và các tính năng mới cho FaceTime và Siri.

Bạn cảm thấy sao về những thông tin hữu ích này? Hãy bình luận ngay bên dưới cho Hnam biết nhé và đừng quên nhấn nút theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ.

HnamMobile 

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Liệu iOS 16 có thu hẹp khoảng cách giữa iPhone và Android với tính năng Apple Music này?
Fanpage
682 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ