Lộ ảnh render Galaxy S21: Màn hình đục lỗ 3 camera sau

4 tháng trước
1.541 lượt view
Mod

Mới đây bộ ảnh render của Galaxy S21 vừa xuất hiện, cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về hình dáng của chiếc flagship sắp ra mắt. 

hnammobile - Lộ ảnh render Galaxy S21: Màn hình đục lỗ 3 camera sau - 1

Samsung đang trong những công đoạn quan trọng để tiến hành đưa vào sản xuất hàng loạt chiếc galaxy S kế nhiệm Galaxy S20 dự kiến được đặt tên là Galaxy S21. Để có thể kịp thời ra mắt sớm chiếc Galaxy S21 vào tháng 1 năm sau. Hôm nay, bộ ảnh render Galaxy S21 được Leaker nổi tiếng One Leak đăng tải trên mạng xã hội Twitter tiết lộ một số thông tin về siêu phẩm sắp ra mắt. 

hnammobile - Lộ ảnh render Galaxy S21: Màn hình đục lỗ 3 camera sau - 2

Ảnh render Galaxy S21 phiên bản màu xám 

Nếu thông tin này là thật, có lẽ hơi thất vọng một chút khi thế hệ Galaxy S21 năm sau sẽ không được trang bị camera ẩn dưới màn hình đúng như các tin đồn trước đây. 

hnammobile - Lộ ảnh render Galaxy S21: Màn hình đục lỗ 3 camera sau - 3

Galaxy S21 2 mặt trước sau

Ở mặt trước, ngoài camera trước dạng đục lỗ tương tự như Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra thì điểm thay đổi của thế hệ Galaxy S tiếp theo đến từ sự tinh chỉnh của phần màn hình mặt trước. Phần cằm dưới được tinh chỉnh tối cho đồng đều kích thước với các cạnh xung quanh.

hnammobile - Lộ ảnh render Galaxy S21: Màn hình đục lỗ 3 camera sau - 4

Galaxy S21 phiên bản màu xám

Mặt sau, vẫn là thiết kế dạng 3 camera sắp xếp theo chiều dọc, tuy nhiên phần module camera được đưa sát lên góc trái. Tách đèn flash led ra khỏi cụm module. So với thế hệ trước thiết kế này mất đi dạng đối xứng làm cho máy kém phần sang trọng của một thiết bị cao cấp. Những thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật của Galaxy S21 ở thời điểm hiện tại bao gồm : Màn hình S21 đục lỗ, chipset Exynos 2100 hoặc snapdragon 875, 12GB RAM và bộ nhớ trong tối đa 512GB. Bạn có cảm nghĩ gì về bộ ảnh render của Galaxy S21? Mời chia sẻ ở phần bình luận bên dưới. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Nguồn: MySmartprice

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lộ ảnh render Galaxy S21: Màn hình đục lỗ 3 camera sau
Fanpage
1541 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ