Lộ diện chiếc Galaxy Z Series tiếp theo của Samsung

3 tháng trước
737 lượt view
Bảo Trung

Mới đây, một thiết bị mới với tên thương mại Galaxy Z Slide đã được Samsung Electric nộp đơn đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO). Liệu rằng thiết bị tiếp theo của dòng Galaxy Z này có điểm gì đặc biệt?

Lộ diện Galaxy Z Slide mới của Samsung

Lộ diện Galaxy Z Slide mới của Samsung

Trước đó, một thiết bị với tên thương mại Samsung Galaxy Z Roll thuộc “Điện thoại thông minh; điện thoại di động; máy tính bảng; bộ máy viễn thông; bút điện tử cho điện thoại thông minh và máy tính bảng” đã được Samsung Electronics nộp đơn đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO). Và chỉ vài ngày sau đó, Samsung lại tiếp tục đăng ký với văn phòng EUIPO một thiết bị có tên thương hiệu Galaxy Z Slide. Theo đó, đây sẽ là một thiết bị tiếp theo thuộc dòng Galaxy Z Series với màn hình có thể gập lại hoặc cũng có thể là cuộn lại của Samsung.

Samsung đăng ký tên thương hiệu cho Galaxy Z Slide

Samsung đăng ký tên thương hiệu cho Galaxy Z Slide

Thương hiệu Galaxy Z Slide được liệt kê trong Nhóm 9 : “điện thoại thông minh, điện thoại di động, thiết bị viễn thông hoặc máy tính bảng”. LetsGoDigital cũng tiết lộ hình ảnh render về thiết bị mới của Samsung, có thể dự đoán đây sẽ là một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng với màn hình có thể mở rộng theo chiều dọc và nó sẽ được Samsung giới thiệu trong sự kiện Unpacked vào năm 2022.

Hình ảnh render của Galaxy Z Slide

Hình ảnh render của Galaxy Z Slide

Bạn đọc dự đoán thế nào về thiết bị sắp ra mắt của dòng Galaxy Z, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lộ diện chiếc Galaxy Z Series tiếp theo của Samsung
Fanpage
737 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ