Lộ diện hình ảnh concept đầu tiên của mẫu flagship Xiaomi Mi 12

3 tháng trước
869 lượt view
Thoại My

Mới đây, một số blog đến từ Trung Quốc đã đồng loạt chia sẻ hình ảnh concept đầu tiên của mẫu flagship Xiaomi Mi 12 với thiết kế tràn viền ấn tượng.

hnammobile - Lộ diện hình ảnh concept đầu tiên của mẫu flagship Xiaomi Mi 12 - 1

Hình ảnh concept của Xiaomi Mi 12

Hình ảnh concept được cho là của Xiaomi Mi 12 giúp người dùng hình dung về một thiết bị sở hữu ngôn ngữ thiết kế tương đồng dòng Mi 11 hiện tại. Đây cũng là thiết kế quen thuộc của Xiaomi trong hai năm trở lại đây.

hnammobile - Lộ diện hình ảnh concept đầu tiên của mẫu flagship Xiaomi Mi 12 - 2

hình ảnh concept của Xiaomi Mi 12

Cụ thể, Xiaomi Mi 12 vẫn đi kèm màn hình tràn viền bo cong nhẹ ở các cạnh. Tuy nhiên, dường như "nốt ruồi" chứa ống kính selfie đã bị loại bỏ nhằm thay thế bằng giải pháp camera dưới màn hình. Đi đến phía sau, nhiều khả năng mặt lưng kính quen thuộc được giữ nguyên nhưng hệ thống nhiếp ảnh bao gồm bốn ống kính cùng đèn flash LED sẽ được nhà sản xuất thiết kế lại tạo cảm giác hài hòa hơn khi đặt cạnh Mi 11.

hnammobile - Lộ diện hình ảnh concept đầu tiên của mẫu flagship Xiaomi Mi 12 - 3

Xiaomi Mi 12 nhiều khả năng sẽ đi kèm công nghệ sạc nhanh 200W

Không dừng lại ở đó, nhiều nguồn tin cũng tiết lộ rằng Xiaomi Mi 12 sẽ mang đến tấm nền LTPO cùng tính năng tự động điều chỉnh tốc độ làm tươi từ 1 cho đến 120Hz dựa theo nhu cầu sử dụng giúp cho tuổi thọ pin được đảm bảo. Hơn thế nữa, dòng flagship sắp tới của hãng còn tích hợp công nghệ sạc nhanh 200W và không dây 120W trong nhiều rò rỉ gần đây.

Kết

Bạn đánh giá như thế nào về hình ảnh concept đầu tiên của Xiaomi Mi 12? Nhìn chung, những thông tin rò rỉ về Xiaomi Mi 12 ở thời điểm hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo và đội ngũ nghiên cứu của Xiaomi vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết trước thời điểm tháng 1 năm sau.

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lộ diện hình ảnh concept đầu tiên của mẫu flagship Xiaomi Mi 12
Fanpage
869 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ