Lộ diện hình ảnh concept iPhone với màn hình đục lỗ

5 tháng trước
805 lượt view
Bảo Trung

Mới đây, trên các diễn đàn công nghệ bất ngờ xuất hiện hình ảnh render mô tả về thiết kế mới của iPhone trong tương lai với nhiều điểm nâng cấp đặc biệt là màn hình đục lỗ.

Hình ảnh render iPhone mới với màn hình đục lỗ

Hình ảnh render iPhone mới với màn hình đục lỗ

Concept iPhone với màn hình đục lỗ

Nâng cấp đầu tiên về thiết kế màn hình bắt đầu từ chiếc iPhone X, khi mà Apple loại bỏ nút Home và Touch ID mà thay vào đó là cảm biến Face ID cao cấp hơn. Nhờ đó các dòng iPhone 11, iPhone 12 sau này sở hữu màn hình tràn viền lớn hơn. Tuy nhiên vẫn còn một hạn chế là do tích hợp công nghệ Face ID cho nên màn hình tai thỏ của Apple vẫn chưa thực sự hoàn hảo và các nhà nghiên cứu của “Táo khuyết” đang tìm cách khắc phục nhược điểm này.

Thiết kế màn hình tai thỏ trên dòng iPhone 12

Thiết kế màn hình tai thỏ trên dòng iPhone 12

Theo các nguồn tin cho hay, hình ảnh concept lần này được cho là của iPhone SE trong tương lai được thiết kế lại với một số nâng cấp độc đáo. Điểm đầu tiên đó là thay vì sử dụng công nghệ Face ID, Apple sẽ quay trở lại công nghệ Touch ID và tích hợp nó cùng với nút nguồn ở cạnh bên. Điểm thứ hai là màn hình tai thỏ sẽ không còn nữa mà thay vào đó là màn hình đục lỗ với camera selfie ở phía trước. Điểm thứ ba đó là loa trong sẽ được thiết kế lại và đặt ở bên trên viền màn hình, nhờ đó, màn hình của iPhone sẽ được mở rộng một cách tối đa nhất mang lại trải nghiệm vô cùng mới.

Concept iPhone SE được thiết kế lại

Concept iPhone SE được thiết kế lại

Bạn đọc đánh giá thế nào về thiết kế mới của Apple dành cho iPhone, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lộ diện hình ảnh concept iPhone với màn hình đục lỗ
Fanpage
805 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ