Lộ diện hình ảnh mới nhất về Galaxy Buds Pro được ra mắt cùng với Galaxy S21

3 tháng trước
904 lượt view
Mod

Mới đây, Evan Blass - một chuyên gia công nghệ đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về Samsung Galaxy Buds Pro với một thiết kế mới lạ.

hnammobile - Lộ diện hình ảnh mới nhất về Galaxy Buds Pro được ra mắt cùng với Galaxy S21 - 1

Theo như hình ảnh rò rỉ, mẫu tai nghe true wireless mới sẽ có thiết kế dạng in-ear với các đầu mút bằng cao su. Nhưng hình dạng hộp sạc sẽ vẫn tương tự với thiết kế trên Galaxy Buds Live, với hình dạng chiếc hộp đựng nhẫn.

Theo rò rỉ, Galaxy Buds Pro cũng sẽ được trang bị khả năng chống ồn tự động (ANC) và dung lượng pin lớn hơn so với Buds Live hiện tại, ở mức 500 mAh. Sản phẩm này dự kiến sẽ được phát hành vào đầu năm sau, cùng với Galaxy S21, có khả năng rơi vào ngày 14 tháng 1 hay có khả năng rơi vào tháng 2.

hnammobile - Lộ diện hình ảnh mới nhất về Galaxy Buds Pro được ra mắt cùng với Galaxy S21 - 2

Hộp sạc và thiết kế của Galaxy Buds Pro được rò rỉ

Với những thông tin rò rỉ như vậy có thể thấy mẫu tai nghe mới có thời gian sử dụng rất tốt. Bởi lẽ, hiện tại Buds Live với dung lượng pin 472 mAh đã cho thời gian sử dụng lên tới 19 tiếng khi tắt tính năng ANC và 17 tiếng khi bật tính năng. Bên cạnh đó, Thời lượng nghe liên tục của Buds Live đã vào khoảng 4,5 - 5,5 giờ nghe nhạc liên tục, do đó Buds Pro cũng sẽ ở mức khá hay tốt hơn. 

hnammobile - Lộ diện hình ảnh mới nhất về Galaxy Buds Pro được ra mắt cùng với Galaxy S21 - 3

Tai nghe dạng truyền thống sẽ dễ dàng vừa vặn với nhiều người dùng hơn

Theo những hình ảnh được lộ diện cho thấy, thiết kế của Buds Pro theo hướng truyền thống hơn nền sẽ dễ dàng tương thích với tai của đa số người dùng. Tương tư như thế hệ tiền nhiệm, Buds Pro cũng sẽ có các phím điều khiển cảm ứng để dùng cho chức năng dừng và phát nhạc. Đồng thời mẫu tai nghe true wireless này cũng hỗ trợ Bixby thông qua ứng dụng Galaxy Wearable. Do đó, với những ưu điểm của mình, mẫu tai nghe nối tiếp này sẽ có dễ dàng tiếp cận và cạnh tranh tốt hơn với các sản phẩm AirPods đến từ Apple/

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về Samsung và các sản phẩm phụ kiện của hãng công nghệ Hàn Quốc tại HnamMobile nhé!

Theo PhoneArena

 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lộ diện hình ảnh mới nhất về Galaxy Buds Pro được ra mắt cùng với Galaxy S21
Fanpage
904 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ