Lộ diện thiết kế của Samsung Galaxy Z Fold 3 qua hình ảnh rò rỉ mới nhất

14 ngày trước
480 lượt view
Thoại My

Hình ảnh rò rỉ mới nhất được cho là của Samsung Galaxy Z Fold 3 tiết lộ một ngôn ngữ thiết kế mới, màn hình lớn hơn cùng công nghệ camera ẩn dưới màn hình.

Hnam Mobile - Lộ diện thiết kế của Samsung Galaxy Z Fold 3 qua hình ảnh rò rỉ mới nhất - 1

Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Z Fold 3

Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Z Fold 3 gây ấn tượng bởi mô-đun camera được thiết kế lại theo phong cách Contour Cut tương đồng dòng flagship Galaxy S21 được ra mắt từ đầu năm nay. Hệ thống ống kính này bao gồm ba cảm biến được đặt theo chiều dọc đi kèm một đèn flash LED.

Hnam Mobile - Lộ diện thiết kế của Samsung Galaxy Z Fold 3 qua hình ảnh rò rỉ mới nhất - 2

Samsung Galaxy Z Fold 3 nhiều khả năng hỗ trợ bút S Pen

Bút S Pen nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng thế hệ Z Fold năm nay nhưng chưa rõ nó sẽ có khe cắm chuyên dụng hay được bán kèm. Thêm vào đó, S Pen mới dường như không có đầu nhọn nhằm đảm bảo rằng người dùng không làm hỏng tấm nền có thể gập lại trong quá trình sử dụng.

Hnam Mobile - Lộ diện thiết kế của Samsung Galaxy Z Fold 3 qua hình ảnh rò rỉ mới nhất - 3

Galaxy Z Fold 3 sẽ tích hợp camera ẩn dưới màn hình

Không dừng lại ở đó, Galaxy Z Fold 3 dự kiến sẽ là điện thoại có thể gập lại đầu tiên trên thế giới được tích hợp công nghệ camera dưới màn hình. Công nghệ này dự kiến không những mang lại vẻ ngoài thời thượng hơn cho chiếc điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung mà còn cung cấp tỷ lệ hiển thị vượt trội so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài ra, thiết bị còn được bảo vệ bởi lớp kính Gorilla Glass Victus cực kỳ chắc chắn ở bên ngoài.

Kết

Nhiều chuyên gia dự đoán việc tích hợp nhiều tính năng tiên tiến có thể khiến mức giá của thế hệ Z Fold tiếp theo trở nên cực kỳ đắt đỏ. Tuy nhiên, phía Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận nào cho vấn đề trên hay thậm chí sự xuất hiện của thiết bị có tên Galaxy Z Fold 3 vẫn còn khá mơ hồ.

Hnam Mobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lộ diện thiết kế của Samsung Galaxy Z Fold 3 qua hình ảnh rò rỉ mới nhất
Fanpage
480 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ