Lộ hỉnh ảnh bản thương mại của Apple Beats Studio Buds

3 tháng trước
647 lượt view
Thiện Phúc

Mới đây, trong cơ sở dữ liệu của Đài Loan NCC đã xuất hiện hình được cho chính là thiết kế của Beats Studio Buds - mẫu tai nghe đến từ thương hiệu con sẽ được trình Apple trình làng trong thời gian tới.

hnammobile - Lộ hỉnh ảnh bản thương mại của Apple Beats Studio Buds  - 1

Dưa trên hình ảnh bị rò rỉ, tai nghe Beats sẽ không có phần cuống tai nghe giống AirPods. Điều này cũng đúng với những gì xuất hiện trên các trang mạng xã hội thời gian qua. Thiết kế này vừa đem lại sự thể thao vừa tạo sự khác biệt với những sản phẩm tai nghe của hãng. Các hình ảnh từ NCC cũng cho thấy được Beats Studio Buds sẽ là một thiết bị nhỏ gọn. Nó sẽ vừa vặn với các kích cỡ tai và sẽ có đầu mút làm bằng silicon với các tùy chọn kích cỡ để đảm bảo sự thoải mái nhất. Tai nghe sẽ có một phần thân nhỏ để chứa các linh kiện và logo Beats được thể hiện sắc nét.

hnammobile - Lộ hỉnh ảnh bản thương mại của Apple Beats Studio Buds  - 2

Hình ảnh tai nghe hé lộ...

hnammobile - Lộ hỉnh ảnh bản thương mại của Apple Beats Studio Buds  - 3

...thông số kích thước được thể hiện 

Ngoài hình ảnh tai nghe, hộp sạc của nó cũng được hé lộ với hình dạng bầu dục tương tự như AirPods Pro và được làm với phong cách nhựa sần nhám. Tai nghe xuất hiện trong bài viết này sẽ có màu đen nhưng nó cũng sẽ có thêm những tùy chọn trắng và đỏ khác.

Theo cơ sở dữ liệu NCC, Studio Buds sẽ được trang bị cổng sạc USB-C chứ không phải cổng Lightning như Powerbeats Pro hiện tại. Do đó, có thể thấy đây là xu hướng tương lai và iPhone 13 nhiều khả năng cũng sẽ được trang bị cổng sạc USB-C. 

hnammobile - Lộ hỉnh ảnh bản thương mại của Apple Beats Studio Buds  - 4

Hộp tai nghe Beats Studio Buds 

Tổng thế các chuyên gia đều cho rằng Beats Studio Buds có thiết kế tương đồng với những thông tin liên quan đến AirPods Pro 2. Nhưng có điều tai nghe của Apple sẽ nhỏ gọn hơn và tròn trịa hơn.

hnammobile - Lộ hỉnh ảnh bản thương mại của Apple Beats Studio Buds  - 5

Cáp sạc USB-C kèm theo tai nghe 

Bạn nghĩ gì về thiết kế của Beats Studio Buds hãy chia sẻ với chúng tôi cũng như đừng bỏ lỡ những Tin Tức mới nhất về công nghệ tại HnamMobile nhé!

Mua ngay Tai nghe chính hãng giá rẻ tại HnamMobile

Theo Macrumors 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lộ hỉnh ảnh bản thương mại của Apple Beats Studio Buds
Fanpage
647 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ