Lộ hình ảnh sợi cáp iPhone 12 USB C sang Lightning

3 tháng trước
1.730 lượt view
Mod

Trước đó, những hình ảnh về sợi cáp iPhone 12 đã rò rỉ và mới đây tài khoản Twitter Mr White đã chia sẻ những hình ảnh mới cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về những sợi cáp, phụ kiện có trong hộp iPhone 12.

Hình ảnh cho thấy cáp USB-C to Lightning có thiết kế sợi cáp là các sợi được bện lại giống như những mẫu cáp siêu bền có trên thị trường hiện nay được bọc bởi sợi Kevlar. Ưu điểm của thiết kế này rất bền só với vỏ bọc bằng cao su trước đây.

Cáp USB-C to Lightning bị rò rỉ trước đây còn cho biết các cổng tiếp xúc được làm từ bạc với ruthenium mạ rhodium. Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn cao hơn và bạn có thể thấy rõ trong hình ảnh phía dưới. Kết hợp với thiết kế bện dây giúp sợi dây cáp có khả năng chịu được hư hỏng tốt hơn sau thời gian dài sử dụng.

Với sợi cáp iPhone 12 mới có hiết kế bền hơn sẽ là một thay đổi đáng mừng cho iPhone bởi vì người dùng như đã có nhiều phàn nàn trong những năm qua về độ bền của các loại cáp của Apple. Các loại cáp của Apple cho iPhone hoặc iPad chưa bao giờ có thiết kế bện dây, nhưng các loại cáp Thunderbolt Pro, cáp USB-C to Lightning màu đen đi kèm với Mac Pro và cáp nguồn cho HomePod lại được sử dụng kiểu bện dây.

Thông tin bùn hơn đó là sợi cáp USB-C to Lightning mới này của Apple có thể là phụ kiện duy nhất đi kèm với ‌iPhone 12‌. Nhiều tin đồn cho rằng các mẫu điện thoại mới của năm nay cũng sẽ không đi kèm bộ nguồn hoặc EarPods trong hộp, cho phép Apple tiết kiệm tiền và cắt giảm bao bì.

Braided Lightning Cable ♻️ pic.twitter.com/R96GkU52Ga

— Mr·white (@laobaiTD) September 24, 2020

HnamMobile

Nguồn Macrumos

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lộ hình ảnh sợi cáp iPhone 12 USB C sang Lightning
Fanpage
1730 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ