Lộ thêm video trên tay iPhone 12 Pro từ người dùng

3 tháng trước
27.791 lượt view
Mod

Mới đây một video trên tay iPhone 12 Pro vừa được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, xác nhận thêm những thông tin quan trọng về chiếc iPhone 12 Pro Max chuẩn bị được ra mắt.

Series iPhone 12 chuẩn bị được apple ra mắt trong vài tuần tới

Thời gian trước đây, một video trên tay iPhone 12 Pro đã được đăng tải cho chúng ta thấy cái nhìn tổng quan về chiếc điện thoại này trước thời điểm ra mắt. Mới đây video iPhone 12 Pro tiếp tục được đăng tải trên mạng xã hội Weibo. Trong video, iPhone 12 Pro phiên bản màu vàng gold xuất hiện với 3 camera chính ở mặt sau. Các cạnh bên vuông vức và màn hình lớn. Tương tự như các tin đồn trước đây, chiếc iPhone 12 Pro trong video rò rỉ cũng có khe cắm sim được dời sang cạnh trái, phần notch vẫn còn tương đối dày. Cuối video cũng xuất hiện 1 đoạn người dùng kiểm tra thử tính năng Face ID trên iPhone mới. 

Video trên tay iPhone 12 rò rỉ trên mạng xã hội Weibo

Mặc dù chưa biết rõ thông tin cấu hình của chiếc iPhone 12 Pro nhưng theo các tin tức rò rỉ, iPhone 12 Pro được trang bị bộ xử lý Apple A14 thế hệ mới, RAM 6GB đi kèm các tùy chọn bộ nhớ trong 128 GB, 256 GB và 512 GB. iPhone 12 Pro dự kiến sẽ đem tới cho chúng ta nhiều điều thú vị với mức giá khởi điểm chỉ từ 999USD. Chúng ta cùng chờ xem nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ bạn nhé.

Mua iPhone 12 

HnamMobile.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lộ thêm video trên tay iPhone 12 Pro từ người dùng
Fanpage
27,8k Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ