Lưu ý hay khi sử dụng tai nghe AirPods Max

3 tháng trước
806 lượt view
Bảo Trung

Apple đã ra mắt tai nghe AirPods Max vào tháng trước, tuy nhiên rất nhiều ý kiến đánh giá về dòng sản phẩm này của Apple. Mới đây Preslav Kate Liev đã trải nghiệm đưa ra lưu ý hay dành cho những ai đang và sẽ sử dụng sản phẩm này của Apple

Mẹo hay khi sử dụng tai nghe AirPods Max

AirPods Max có hao pin nếu để ngoài vỏ không?

Khi bạn tháo AirPods Max và đặt chúng xuống, iDevices của bạn sẽ ngay lập tức nhận ra rằng bạn không đeo chúng nữa và sau khoảng 5 phút, AirPods Max chuyển sang chế độ năng lượng thấp tuy nhiên AirPods Max vẫn giữ kết nối với iDevices và tiếp tục truyền thông tin. Khi bạn nhấc AirPods Max để đeo vào, đèn LED kết nối nhỏ ở phía dưới của chúng sẽ nhấp nháy màu xanh lục để cho bạn biết rằng chúng đã được “đánh thức”.

Để trả lời cho câu hỏi này, Preslav Kate Liev đã thực hiện thử nghiệm để AirPods Max với mức pin 100% bên ngoài hộp đựng trong hai ngày ở chế độ năng lượng thấp. Bắt đầu từ 7h tối đến 1h sáng, mức pin vẫn là 100% cho đến khi 7h tối có nghĩa là vừa tròn 24 giờ mức pin đã giảm 5% chỉ còn 95%. Điều này có nghĩa là chúng ta không nên tháo tai nghe ra khỏi AirPods Max Smart Case.

AirPods Max Smart Case có lợi ích gì

Apple đã nghiên cứu rất kỹ khi thiết kế AirPods Max Smart Case, nó giống như một công tắc nguồn dự phòng dành cho AirPods Max.

Khi bạn đặt AirPods Max vào Hộp đựng thông minh

  • Chúng chuyển sang chế độ năng lượng thấp ngay lập tức

  • Chúng chuyển sang chế độ năng lượng cực thấp sau 18 giờ

Khi bạn để AirPods Max nghỉ ngơi bên ngoài

  • Chúng chuyển sang chế độ năng lượng thấp sau 5 phút

  • Chúng chuyển sang chế độ năng lượng cực thấp sau 72 giờ

Tại sao AirPods Max không có nút nguồn

Không có cách nào để tắt hoàn toàn AirPods Max, về cơ bản AirPods Max “tắt” khi chúng tự động chuyển về chế độ nguồn cực thấp - nó sẽ tắt chức năng Bluetooth và Tìm kiếm. Vì vậy, về mặt kỹ thuật nó sẽ không làm hao tổn pin của bạn, ngoài ra nó cũng không bị đánh thức bởi những chuyển động rung lắc nhỏ. Nó chỉ bị đánh thức bởi những chuyển động chủ động, vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lưu ý hay khi sử dụng tai nghe AirPods Max
Fanpage
806 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ