MacBook Air M2 đã bị trì hoãn đến nửa cuối năm 2022

4 tháng trước
1.085 lượt view
Thoại My

Hãy cùng HnamMobile điểm qua một số rò rỉ đáng chú ý về dòng MacBook Air M2 mới như thiết kế, thông số kỹ thuật, tiến trình ra mắt và hơn thế nữa.

MacBook Air M2 đã bị trì hoãn đến nửa cuối năm 2022

Quay lại thời điểm trước đó, Apple được cho là đã có kế hoạch ra mắt chiếc MacBook Air sử dụng vi xử lý M2 ngay trong quý I năm nay, tức là sự kiện Peek Performance 2022 vừa qua. Tuy nhiên, vì nhiều lý do không mong muốn mà mới đây, chuyên gia Mark Gurman từ Bloomberg đã khẳng định rằng MacBook Air M2 mới sẽ không ra mắt cho đến cuối năm.

MacBook Air M2 đã bị trì hoãn đến nửa cuối năm 2022

Cận cảnh ngôn ngữ thiết kế mới nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên MacBook Air M2

Đến thời điểm hiện tại, MacBook Air M2 hiện lên trong nhiều tin đồn với ngôn ngữ thiết kế cùng bộ sưu tập màu sắc hoàn toàn mới. Viền màn hình mỏng hơn góp phần mở rộng không gian hiển thị lên đến 13.3 inch. Bên cạnh đó, chiếc máy tính còn được tích hợp công nghệ MagSafe, giữ lại thiết lập hai cổng USB Type-C Thunderbolt đồng thời thay đổi bố cục bàn phím sang màu trắng. 

Hơn thế nữa, nhà sản xuất đến từ Mỹ nhiều khả năng cũng sẽ giới thiệu dòng MacBook Pro M2. Tuy nhiên, màn hình ProMotion và Thunderbolt 4 sẽ không xuất hiện trên dòng M2 tiêu chuẩn này mà chỉ được cung cấp trên M2 Pro và M2 Max trong tương lai.

MacBook Air M2 đã bị trì hoãn đến nửa cuối năm 2022

MacBook Air M2 hứa hẹn mang đến bộ sưu tập màu sắc mới mẻ, độc đáo

CLICK mua ngay Macbook giá ưu đãi

Ngoài ra, dựa vào chia sẻ việc sản xuất MacBook Air mới sẽ bắt đầu vào cuối quý II hoặc đầu quý III của nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, chúng ta có thể hy vọng rằng chiếc laptop này sẽ sớm lên kệ vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 tới.

Bạn mong chờ tính năng nào sẽ xuất hiện cùng những chiếc MacBook sử dụng vi xử lý M2? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

theo mysmartprice

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết MacBook Air M2 đã bị trì hoãn đến nửa cuối năm 2022
Fanpage
1085 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ