Macbook M1 có thể được dùng để mở khóa ô tô

3 tháng trước
759 lượt view
Mod

Hôm qua, Quinn Nelson, người sáng lập nên kênh YouTube nổi tiếng Snazzy Labs đã phát hiện ra “cách sử dụng Macbook M1 ngu ngốc nhất thế giới”.

hnammobile - Macbook M1 có thể được dùng để mở khóa ô tô - 1

Như thông tin mà Apple cung cấp, Macbook M1 mới có thể chạy song song các ứng dụng di động của iPhone, iPad và các ứng dụng trên máy tính nhờ bộ vi xử lý silicon có trong nó. Tuy nhiên, kho ứng dụng Mac App Store sẽ không có tất cả những gì bạn cần bởi Apple cho phép các nhà phát triển tuỳ chọn loại bỏ những app không thiết thực. Nhưng điều đó không thể ngăn người dùng tải tệp IPA xuống Macbook M1 và chạy bất kỳ ứng dụng iPhone hoặc iPad nào trên chiếc máy tính này.

Và bằng cách đó, Quinn Nelson đã cài đặt thành công ứng dụng Tesla trên chiếc Macbook M1 của mình. Bất ngờ khi ứng dụng này không chỉ hỗ trợ điều khiển chiếc Tesla mà thậm chí còn cho phép máy tính của bạn hoạt động như một chiếc chìa khoá mở xe đúng nghĩa. Cụ thể, trong bài đăng trên Twitter, Nelson vui vẻ viết: “Tôi có chiếc chìa khóa ô tô lớn nhất thế giới và cách sử dụng ngu ngốc nhất thế giới cho chiếc Macbook M1.” Thật thú vị phải không nào?

hnammobile - Macbook M1 có thể được dùng để mở khóa ô tô - 2

bài đăng của Quinn Nelson trên Twitter

Với bộ vi xử lý M1, Apple đã đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sáng tạo hơn nữa với chiếc Macbook mới này.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo imore)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Macbook M1 có thể được dùng để mở khóa ô tô
Fanpage
759 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ