MacBook M1X sẽ xuất hiện tại sự kiện vào ngày 18 tháng 10 tới của Apple?

4 tháng trước
726 lượt view
Thoại My

Apple đã chính thức xác nhận sự kiện "Unleashed" 2021 sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 10 tới. Tại đây, người dùng được dự báo sẽ đón chào sự xuất hiện của dòng MacBook M1X trong nhiều đồn đoán.

MacBook M1X sẽ xuất hiện tại sự kiện vào ngày 18 tháng 10 tới của Apple?

Có lẽ người dùng đang vô cùng hứng khởi và mong chờ tới ngày diễn ra sự kiện của nhà táo, sẽ có những bất ngờ nào tiếp theo trong lần hạ màn này? Đặc biệt thời gian gần đây rất nhiều thông tin xoay quanh dòng MacBook M1X đẳng cấp. 

MacBook M1X sẽ xuất hiện tại sự kiện vào ngày 18 tháng 10 tới?

Thông tin về sự xuất hiện của các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch được tích hợp vi xử lý M1X mới bắt nguồn từ Ross Young, một nhà phân tích của Display Supply Chain Consultants. Cụ thể, Young đã chia sẻ dòng Tweet cho rằng MacBook mới sẽ sở hữu công nghệ màn hình LED mini cũng như tốc độ làm tươi lên đến 120Hz, nhiều khả năng tương tự tấm nền trên iPad Pro 12.9 inch.

MacBook M1X sẽ xuất hiện tại sự kiện vào ngày 18 tháng 10 tới?

Dòng Tweet được nhà phân tích Ross Young chia sẻ

Tuy nhiên, nhà phân tích này cũng nói thêm, trong khi công nghệ Mini LED "đã được xác nhận 100%" thì chi tiết về màn hình 120Hz được sử dụng trên MacBook Pro mới vẫn chưa rõ ràng. Liệu nó có sử dụng công nghệ ProMotion để giảm tỷ lệ làm mới xuống 10Hz nhằm tiết kiệm điện hay không? Chúng ta vẫn chưa trả lời được câu hỏi này cho đến thời điểm hiện tại.

MacBook M1X sẽ xuất hiện tại sự kiện vào ngày 18 tháng 10 tới?

Màn hình Mini LED sẽ nâng cao đáng kể trải nghiệm hiển thị trên MacBook

Như vậy, vài năm sau khi tích hợp màn hình màn hình 120Hz ProMotion trên iPad Pro, nhà sản xuất đến từ Mỹ đã có thể phổ biến công nghệ này lên các sản phẩm của hãng với sự ra mắt của iPhone 13 Pro và sắp tới là MacBook Pro M1X.

Bạn còn mong chờ điều đặc biệt nào sẽ được Apple công bố tại sự kiện "Unleashed" của năm nay? Theo dõi  trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật thông tin vào ngày 18 tháng 10 nhé!

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết MacBook M1X sẽ xuất hiện tại sự kiện vào ngày 18 tháng 10 tới của Apple?
Fanpage
726 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ