MacBook Pro mới sẽ có khe thẻ SD và MacBook Air mới sẽ mỏng nhẹ hơn

3 tháng trước
1.054 lượt view
Hoàng Long

Theo nguồn tin về các mẫu MacBook Pro sẽ có khe cắm thẻ SD và MacBook Air mới sẽ được thiết kê mỏng nhẹ hơn.

Bloomberg: MacBook Pro mới sẽ có khe thẻ SD, MacBook Air mỏng hơn, nhẹ hơn, có MagSafe?

Theo trang Bloomberg vừa nhận định, MacBook Pro mới sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng sẽ có thêm một khe đọc thẻ SD. Đây là điểm mà người dùng multimedia rất cần thiết và mong ước bấy lâu nay trên các dòng MacBook Pro 2016 đến nay. Một phần có sự thay đổi này cũng bởi người dùng Macbook đa phần là những người Multimedia nên việc hỗ trợ là điều cần thiết.

Trước đó, chuyên gia Ming-Chi Kuo cũng từng cho rằng MacBook Pro mới vẫn sẽ có cổng USB-C Thunderbolt / USB 4 và thêm một số cổng khác. Dù chưa rõ nhưng dự đoán đây có thể là cổng sạc nam châm MagSafe mới được thiết kế mới.

Về MacBook Air mới, trang Bloomberg cũng cho rằng máy sẽ có thiết kế mới mỏng hơn và nhẹ hơn hiện tại nhiều hơn nữa, viền màn hình cũng được thiết kế mỏng hơn hiện tại.

Concept MacBook Air mới mỏng hơn

Hiện tại thông tin về các dòng MacBook mới của Apple vẫn chưa có nhiều. Ngoài những thông tin trên, người dùng vẫn đang mong chờ những chiếc Macbook chạy chip M1. Dự kiến, nhà Táo sẽ ra mắt thêm một phiên bản MacBook Pro 16 inch với chip ARM mạnh hơn M1 cho hiệu năng khủng nhất từ trước đến nay.

Các dòng máy Macbook Pro 13 inch M1 và MacBook Air M1 đã có tại HnamMobile với giá bán tốt nhất thì trường, anh em có thể tham khảo giá tại đây nhé.

MacBook Pro 13 inch M1 Giá Tốt

MacBook Air M1 Giá Tốt

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết MacBook Pro mới sẽ có khe thẻ SD và MacBook Air mới sẽ mỏng nhẹ hơn
Fanpage
1054 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ