Apple phát hành bản beta đầu tiên cho nền tảng macOS Big Sur 11.4 

3 tháng trước
763 lượt view
Thoại My

Ngay sau sự kiện Spring Loaded, bản cập nhật beta đầu tiên của macOS Big Sur 11.4 đã chính thức có sẵn cho các nhà phát triển, gợi ý GPU tích hợp trên dòng MacBook tiếp theo của hãng.

hnammobile - Apple phát hành bản beta đầu tiên cho nền tảng macOS Big Sur 11.4  - 1

Apple phát hành macOS Big Sur 11.4 beta đầu tiên

hnammobile - Apple phát hành bản beta đầu tiên cho nền tảng macOS Big Sur 11.4  - 2

bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 beta 1 với số bản dựng 20F5046g

Như thường lệ, Apple đã phát hành bản beta đầu tiên của macOS Big Sur 11.4 thông qua phương thức OTA. Bản cập nhật này có kích thước khoảng 3GB và số bản dựng 20F5046g. Các nhà phát triển cũng như những người dùng đã đăng ký thử nghiệm từ trước có thể tải xuống và cài đặt bằng cách đi đến logo Táo Khuyết ở góc trái màn hình > chọn System Preferences > nhấn vào Software Update. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống thủ công trên trang dành cho Nhà phát triển của Apple.

hnammobile - Apple phát hành bản beta đầu tiên cho nền tảng macOS Big Sur 11.4  - 3

bản cập nhật macOS Big Sur 11.4 beta 1 với điểm nhấn hỗ trợ GPU AMD mới

Điểm nhấn trên phiên bản beta đầu tiên của macOS Big Sur 11.4 đến từ việc hỗ trợ GPU AMD mới, nhiều khả năng sẽ được tích hợp cùng thế hệ MacBook sắp tới. Ngoài ra, nó còn đi kèm với các tùy chọn sắp xếp mới trong Lời nhắc, khả năng đặt đầu ra âm thanh thành Stereo HomePods làm mặc định và hỗ trợ bộ điều khiển Xbox / PlayStation mới nhất , tự động phát trong Apple Music,...cùng một vài thay đổi nhỏ khác.

Kết

Có vẻ như ở bản beta đầu tiên Apple vẫn chưa sẵn sàng để giới thiệu những tính năng mới có trên nền tảng macOS Big Sur 11.4. Dự kiến bản cập nhật chính thức sẽ được công bố tại sự kiện WWDC vào tháng 6.

HnamMobile sẽ tiếp tục thông tin đến bạn trong thời gian tới!

HnamMobile

theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Apple phát hành bản beta đầu tiên cho nền tảng macOS Big Sur 11.4 
Fanpage
763 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ