Màn hình Mini LED trên iPad Pro dẫn đến tác dụng phụ không mong muốn

3 tháng trước
583 lượt view
Thoại My

Chắc hẳn nhiều người dùng đang mong đợi sự xuất hiện của màn hình Mini LED trên dòng iPad Pro ở sự kiện tối nay. Tuy nhiên, công nghệ này lại tồn đọng một hạn chế không mong muốn.

hnammobile - Màn hình Mini LED trên iPad Pro dẫn đến tác dụng phụ không mong muốn - 1

Apple đã phải đánh đổi gì để trang bị màn hình Mini LED trên iPad Pro 2021?

Theo nguồn tin rò rỉ từ một nhà sản xuất phụ kiện, Apple nhiều khả năng đã phải đánh đổi độ dày thân máy nhằm tích hợp công nghệ màn hình Mini LED trên dòng iPad Pro 2021. Cụ thể, biến thể kích thước 12.9 inch sắp tới dự kiến có chiều dài 280,65mm (11,04 inch), rộng 215mm (8,46 inch) và dày 6,4mm (0,25 inch). Điều này có nghĩa, sự có mặt của tấm nền Mini LED đòi hỏi Apple phải thay đổi cấu trúc bên trong khi thế hệ tiền nhiệm chỉ dày 5.9mm.

hnammobile - Màn hình Mini LED trên iPad Pro dẫn đến tác dụng phụ không mong muốn - 2

biến thể 12.9 inch của iPad Pro 2021 dày hơn 0.5mm so với thế hệ tiền nhiệm

Nhiều chuyên gia cho rằng người dùng không cần quá lo lắng độ dày của iPad Pro 12.9 inch sẽ ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm sử dụng. Thay vào đó, công nghệ màn hình Mini LED hứa hẹn sẽ bù đắp lại bằng hiệu suất chiếu sáng vượt trội cũng như nâng cao chất lượng hiển thị.

hnammobile - Màn hình Mini LED trên iPad Pro dẫn đến tác dụng phụ không mong muốn - 3

sự khác biệt giữa công nghệ đèn nền Mini LED và LED truyền thống

Ngoài ra, báo cáo mới nhất cũng tiết lộ rằng cụm camera trên biến thể iPad Pro 12.9 inch sẽ có kích thước 27,67mm x 27,67mm, trong khi con số này trên thế hệ của năm ngoái chỉ là 27mm x 27mm.

Kết

Thế hệ iPad Pro 2021 sẽ chính thức được Apple công bố tại sự kiện Spring Loaded vào tối nay. Bạn nghĩ thế nào về những thay đổi liên quan đến kích thước trên dòng máy này? Liệu công nghệ màn hình Mini LED có đem lại trải nghiệm sử dụng vượt trội như lời đồn?

HnamMobile

theo phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Màn hình Mini LED trên iPad Pro dẫn đến tác dụng phụ không mong muốn
Fanpage
583 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ