BOE có thể trở thành nhà cung cấp màn hình OLED cao cấp cho iPhone 13

3 tháng trước
843 lượt view
Bảo Trung

Theo thông lệ hằng năm, cuối năm nay sẽ là thời điểm ra mắt của iPhone 13 series và một báo cáo mới đây cho biết Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED cho iPhone 13 được cung cấp bởi nhà sản xuất màn hình BOE.

Vào năm ngoái, BOE đã từng tham gia vào chuỗi cung ứng sản xuất iPhone 12, tuy nhiên nhà sản xuất đã không đáp ứng được một số điều kiện và chưa vượt qua được các bài kiểm tra khắt khe của Apple. Do đó, Samsung và LG là hai nhà cung cấp chính cho iPhone 12. Năm nay, theo một báo cáo mới từ Economic Daily News của Đài Loan tuyên bố rằng nhà sản xuất màn hình BOE sẽ là nhà cung cấp hàng đầu cho iPhone 13. Sau khi bắt tay với General Interface Solution - một nhà sản xuất bảng điều khiển cảm ứng, BOE đã nghiên cứu và phát triển thêm để cải thiện hiệu suất màn hình của mình cao hơn so với trước đây chỉ 20%.

Trước đó, các nhà nghiên cứu từ trung tâm của Apple đã có chuyến thăm và làm việc tại cơ sở của BOE tại Thành Đô, Trung Quốc. Sau đó BOE sẽ cung cấp các lô hàng màn hình thử nghiệm cho Apple, nếu vượt qua thì nhiều khả năng BOE sẽ trực tiếp cạnh tranh với các nhà sản xuất lớn như Samsung, LG DisPlay để tham gia vào dây chuyền sản xuất iPhone 13. Công nghệ màn hình OLED cao cấp lần đầu tiên được Apple áp dụng trên iPhone 12 rất thành công, và sẽ là một thành công lớn hơn nữa nếu dòng iPhone 13 năm nay cũng được trang bị công nghệ màn hình cao cấp với tốc độ làm tươi 120Hz được nhiều người kỳ vọng sẽ có trên iPhone 12 năm ngoái.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé. 

HnamMobile 

Theo iphonehacks

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết BOE có thể trở thành nhà cung cấp màn hình OLED cao cấp cho iPhone 13
Fanpage
843 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ