Xiaomi xác nhận màn hình phụ của Mi 11 Ultra chính là màn hình của Mi Band 5

3 tháng trước
839 lượt view
Thoại My

Chúng ta có thể thấy màn hình phụ của "King of Android" Mi 11 Ultra đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đến thế nào. Và mới đây, Xiaomi cũng xác nhận công nghệ của tấm nền đặc biệt này.

hnammobile - Xiaomi xác nhận màn hình phụ của Mi 11 Ultra chính là màn hình của Mi Band 5 - 1

Màn hình phụ của Mi 11 Ultra chính là màn hình của Mi Band 5

Xiaomi Mi 11 Ultra stars in a hands-on video: 120X zoom and secondary  screen revealed - GSMArena.com news

màn hình phụ của Xiaomi Mi 11 Ultra

Chỉ với một màn hình phụ 1.1 inch, Xiaomi đã cải thiện đáng kể trải nghiệm sử dụng khi tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Theo công ty đến từ Trung Quốc, màn hình này vẫn có thể hoạt động đến 55 giờ khi Mi 11 Ultra chỉ còn 10% dung lượng pin. Và mới đây, CEO của Xiaomi, Lei Jun đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp ở Trung Quốc. Tại đây, ông xác nhận màn hình phía sau của Mi 11 Ultra tương đồng với những gì được trang bị trên màn hình của thiết bị đeo Mi Band 5.

màn hình phía sau của Mi 11 Ultra tương đồng với màn hình của Mi Band 5

Vòng đeo tay Xiaomi Mi Band 5 được trang bị tấm nền AMOLED có kích thước 1.1 inch. Màn hình này sở hữu diện tích hiển thị tốt hơn 20% và độ sáng tối đa của đèn nền đạt 450 nits, tăng 12.5% khi đặt cạnh thế hệ tiền nhiệm. Điều này giúp người dùng có thể nhìn rõ nội dung hiển thị, thậm chí trong môi trường ánh sáng mạnh. Ngoài ra, màn hình phụ trên Mi 11 Ultra còn được phủ nhiều lớp silicon-zirconium oxynitrate giúp điều chỉnh độ phản xạ cũng như màu sắc.

Mi Band 5 QT Giá Ngon

Kết

Giải pháp này được đánh giá là một nước đi thông minh đến từ nhà sản xuất Trung Quốc khi không chỉ giải quyết được lượng màn hình của Xiaomi Mi Band 5 chưa được xuất xưởng mà còn có ý nghĩa trong việc giảm thiểu chi phí sản xuất cho Mi 11 Ultra.

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xiaomi xác nhận màn hình phụ của Mi 11 Ultra chính là màn hình của Mi Band 5
Fanpage
839 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ