Màn tháo rời Redmi Note 9 tiết lộ sự khác biệt giữa Redmi Note 9 5G, 4G và Redmi Note 9 Pro

4 tháng trước
1.184 lượt view
Mod

Mới đây, Xiaomi Redmi Note 9 vừa ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Và hiện tại, các chuyên gia sửa chữa đã có màn tháo rời Redmi Note 9 để xem xét sự khác biệt giữa 3 mẫu 4G, 5G và Redmi Note 9 Pro. 

Tháo rời mặt lưng của 3 mẫu Redmi Note 9 4G, Redmi Note 9 5G, và Redmi Note 9 Pro  chúng ta thấy thiết kế của 2 phiên bản 4G và 5G đều từ chất liệu nhựa. Trong khi phiên bản Pro được Xiaomi ưu ái hơn và trang bị mặt lưng từ chất liệu kính cường lực cao cấp. Nhìn vào bên trong, Redmi Note 9 bản 4G có miếng tản nhiệt được lắp trên nắp lưng, trong khi mẫu 5G và mẫu Pro được đặt trực tiếp lên phía trên viên pin. 

Linh kiện bên trong 3 phiên bản Redmi Note 9 và Redmi Note 9 5G và Redmi Note 9 Pro

Tiếp đến, màn mổ xẻ camera cũng cho thấy nhiều điểm khác biệt của 3 phiên bản. Trong khi phiên bản Redmi Note 9 4G có module camera gồm các cảm biến độc lập thì 2 mẫu 5G và mẫu Redmi Note 9 Pro được lắp chung vào một module. 

So sánh module camera Redmi Note 9, Redmi Note 9 5G và Redmi Note 9 Pro 

Cuối cùng là pin, pin của Xiaomi Redmi Note 9 4G có dung lượng lớn nhất ở mức 6000mAh, trong khi pin của Redmi Note 9 5G thấp hơn ở mức 5000mA, xếp cuối cùng là Redmi Note 9 Pro với 4820mAh. Có thể do được tích hợp nhiều bộ phận phần cứng. Xiaomi bắt buộc phải giảm dung lượng pin cho phù hợp với kích thước của Redmi Note 9 Pro. 

Pin của Redmi Note 9, Redmi Note 9 Pro và Redmi Note 9 5G 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo GSMArena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Màn tháo rời Redmi Note 9 tiết lộ sự khác biệt giữa Redmi Note 9 5G, 4G và Redmi Note 9 Pro
Fanpage
1184 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ