Mẫu MacBook Pro 14 inch đầu tiên được trang bị màn hình Mini LED sẽ ra mắt vào năm sau 

3 tháng trước
897 lượt view
Minh Hiếu

Apple được cho rằng đang lên kế hoạch để phát triển các dòng MacBook Pro 14 inch và 16 inch được trang bị màn hình Mini LED cao cấp nhưng có lẽ chúng ta phải chờ đến năm sau mới có thể trải nghiệm chúng.

hnammobile - Mẫu MacBook Pro 14 inch đầu tiên được trang bị màn hình Mini LED sẽ ra mắt vào năm sau  - 1

MacBook Pro 14 inch và 16 inch màn hình Mini LED ra mắt vào năm sau

Trong khi nhiều tin đồn đã đề cập việc Apple có thể trình làng các mẫu MacBook Pro sử dụng tấm nền Mini LED (Liquid Retina XDR Display) ra mắt vào cuối năm nay. Thì mới đây trang công nghệ DigiTimes đã bác bỏ những lời đồn này và cho rằng dòng máy tính xách tay được trang bị công nghệ màn hình mới có thể bị dời lịch ra mắt vào cuối năm sau. Một nguồn tin khác từ Nikkei Asia của Nhật Bản đã đề cập việc dòng máy tính xách tay của Apple sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến vào cuối năm nay, do thiếu hụt nguồn cung của chip bán dẫn và một số linh kiện khác.

hnammobile - Mẫu MacBook Pro 14 inch đầu tiên được trang bị màn hình Mini LED sẽ ra mắt vào năm sau  - 2

iPad Pro M1 được trang bị công nghệ màn hình Mini LED mới

Đây là tiền đề cho việc màn hình Mini LED có thể xuất hiện trên dòng MacBook muộn hơn vào cuối năm sau. Mini LED là công nghệ màn hình cao cấp thu gọn kích thước của các bóng led trên màn hình giúp hiển thị hình ảnh chi tiết hơn, sắc nét, có chiều sâu, độ sáng cao và độ tương phản ấn tượng. Mẫu iPad Pro M1 ra mắt vào tháng trước đã minh chứng cho khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời từ màn hình này.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Mẫu MacBook Pro 14 inch đầu tiên được trang bị màn hình Mini LED sẽ ra mắt vào năm sau 
Fanpage
897 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ