Rò rỉ bằng sáng chế của Samsung cho máy tính bảng màn hình gập

3 tháng trước
663 lượt view
Thoại My

Bằng sáng chế vừa được rò rỉ của Samsung gợi ý về một chiếc máy tính bảng Galaxy trong tương lai sẽ sở hữu màn hình có thể gập lại.

hnammobile - Rò rỉ bằng sáng chế của Samsung cho máy tính bảng màn hình gập - 1

Hình ảnh bằng sáng chế máy tính bảng màn hình gập của Samsung

Cụ thể, LetsGoDigital đã phát hiện ra bằng sáng chế tại USPTO (Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ) và nó đã được cấp vào ngày 16 tháng 2 năm 2021. Mô tả của bằng sáng chế gợi ý rằng Samsung đang làm việc trên máy tính bảng Galaxy với một màn hình linh hoạt.

hnammobile - Rò rỉ bằng sáng chế của Samsung cho máy tính bảng màn hình gập - 2

hình ảnh bằng sáng chế của máy tính bảng màn hình gập từ Samsung

Hình ảnh được rò rỉ cho chúng ta thấy được một thiết kế tràn viền với phần trung tâm dày hơn, có thể là bởi yêu cầu vật lý của cơ chế màn hình gập. Các cảm biến, đèn flash LED và camera selfie có lẽ sẽ được đặt ở giữa trên cùng. Đi đến mặt lưng, chúng ta hoàn toàn không thấy sự xuất hiện của màn hình phụ hay bất kì cảm biến camera nào. Ngoài ra, các cạnh máy sẽ là nơi đặt hệ thống loa, cổng USB-C và nút nguồn.

Bằng sáng chế này đã vượt qua tiềm năng sử dụng của một chiếc máy tính bảng và cải thiện đáng kể tính di động của nó khi người dùng có thể dễ dàng mang theo trong túi đồng thời sử dụng như một chiếc laptop ở trạng thái gập một nửa.

Kết

hnammobile - Rò rỉ bằng sáng chế của Samsung cho máy tính bảng màn hình gập - 3

Galaxy Z Fold 2 là chiếc điện thoại màn hình gập hàng đầu hiện tại

Samsung đang được đánh giá là nhà sản xuất điện thoại màn hình gập thành công nhất ở thời điểm hiện tại với nổi bật là chiếc Galaxy Z Fold 2. Dẫu biết khả năng không cao hình ảnh từ bằng sáng chế sẽ được thương mại hoá nhưng chúng ta có thể mong đợi nhiều thiết bị màn hình gập chất lượng hơn đến từ Samsung.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ bằng sáng chế của Samsung cho máy tính bảng màn hình gập
Fanpage
663 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ