Thông tin ra mắt Xiaomi ra mắt Mi AI Speaker thế hệ thứ hai, với giá 30$

3 tháng trước
789 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Hôm nay (9/4), Xiaomi đã ra mắt mẫu loa Mi AI thế hệ thứ hai đi kèm với chất lượng âm thanh được cải thiện cũng như cải thiện trải nghiệm Internet of Things (IoT). Nó đang được bán với mức giá 199 nhân dân tệ, khoảng 30 đô la cho những đơn hàng đặt trước.

Tương tự như người anh em tiền nhiệm trước đó, Mi AI Speaker mới này được trang bị sáu micrô vòng và có hỗ trợ Kênh âm thanh nổi, cho phép người dùng kết nối hai loa để có được trải nghiệm âm thanh vòm.

Nó cũng hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị. Loa cũng đi kèm với tần số thấp hơn so với mô hình thế hệ trước. Thiết kế cabin đảo ngược của thiết bị cũng giúp cải thiện hiệu ứng tần số thấp. Nó cũng đi kèm với một thuật toán âm thanh mới mang lại dải động rộng hơn.

Thông tin chính thức tiết lộ rằng Mi AI Speaker hỗ trợ nền tảng Xiaomi IoT có khả năng truy cập vào hơn 271 triệu thiết bị thông minh và cũng hỗ trợ 89 nền tảng IoT, bao gồm Philips và Op. Thiết bị cũng hỗ trợ XiaoAI và Mijia Smooth Connection, cũng cho phép kết nối chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Với Cổng Bluetooth tích hợp, nó có thể được kết nối với hàng trăm thiết bị có Bluetooth như Khóa cửa và Đèn. Các thiết bị như vậy cũng có thể được cấu hình bằng lệnh dựa trên XiaoAI.

HnamMobile

Theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Thông tin ra mắt Xiaomi ra mắt Mi AI Speaker thế hệ thứ hai, với giá 30$
Fanpage
789 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ