Mi Mix series có thể sẽ được trở lại trong sự kiện 29/3 tới của Xiaomi

4 tháng trước
872 lượt view
Thiện Phúc

Mới đây, thông qua mạng xã hội, Xiaomi đã lên tiếng xác nhận về việc sẽ đưa trở lại dòng Mi Mix sau hai năm kể từ khi mẫu Mi Mix 3 ra mắt cũng như là thời điểm mà mẫu điện thoại này sẽ được ra mắt.

hnammobile - Mi Mix series có thể sẽ được trở lại trong sự kiện 29/3 tới của Xiaomi - 1

Theo đó, sự kiện lớn của hãng vào ngày 29/3 sẽ có sự góp mặt của MI 11 Pro và Mi 11 Ultra. Những thiết bị này sẽ hoàn thiện cho “gia đình” Mi 11. Ngoài ra, nhiều tin đồn cũng cho rằng Xiaomi sẽ mang trở lại dòng Mix và thời điểm cũng được công ty xác nhận cũng vào ngày 29/3.

hnammobile - Mi Mix series có thể sẽ được trở lại trong sự kiện 29/3 tới của Xiaomi - 2

Thông tin xác nhận Mi Mix sẽ ra mắt sự kiện 

Trong thông báo từ phía hãng công nghệ Trung Quốc đưa ra, Mi Mix thế hệ thứ 4 đã trở lại mạnh mẽ. Vào lúc 19h30 ngày 29/3 các fan sẽ có một cuộc trò chuyện về Mi Mix.

Bên cạnh đó, các fan công nghệ đều trông ngóng rằng Mi Mix thế hệ thứ 4 sẽ là một chiếc điện thoại màn hình gập thay vì theo dạng truyền thống. 

hnammobile - Mi Mix series có thể sẽ được trở lại trong sự kiện 29/3 tới của Xiaomi - 3

Thiết kế được cho là của Mi Mix 4 

Một số báo cáo gần đây cũng cho biết thiết bị gập sẽ có tên gọi là Mi Max 4 Pro Max. Dòng Mix được xem là một trong những dòng mang tính sáng tạo của Xiaomi trong những năm qua. Và bây giờ hãy cùng hóng xem thế hệ Mi Mix 4 sẽ có màn trở lại như thế nào?

Cùng HnamMobile cập nhật những Tin Tức mới nhất về thế giới công nghệ nhé!

Điện thoại hot của Xiaomi

Theo Gizchina 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Mi Mix series có thể sẽ được trở lại trong sự kiện 29/3 tới của Xiaomi
Fanpage
872 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ