Microsoft Office 2021 chính thức phát hành: Dành cho thiết bị Windows và MacBook

3 tháng trước
1.026 lượt view
Thiện Phúc

Microsoft Office 2021 đã chính thức trình làng dành cho các mẫu máy tính Windows và các thiết bị chạy macOS. Giao diện của thế hệ Office năm 2021 sẽ không có nhiều cải tiến, chủ yếu bổ sung các tính năng và cải thiện hiệu năng truy xuất và các tác vụ.

hnammobile - Microsoft Office 2021 chính thức phát hành: Dành cho thiết bị Windows và MacBook - 1

Microsoft công bố phiên bản Office mới, bao gồm một phiên bản dành cho người dùng cá nhân và một phiên bản LTSC dành cho khách hàng doanh nghiệp. Được biết, Office 2021 sẽ được phát hàng cho cả người dùng Windows và macOS vào cuối năm nay.  

Thời điểm hiện tại, Microsoft vẫn chưa đưa ra những tính năng và thay đổi trên phiên bản 2021. Tuy nhiên, phiên bản LTSC dành cho doanh nghiệp được bổ sung thêm chế độ Dark Mode. Ngoài ra, việc cải tiến khả năng truy cập các tính năng như Dynamic Arrays và cả hàm XLOOKUP trong Excel cũng sẽ được thực hiện. Do đó, Phiên bản chính thức bao gồm phiên bản cá nhân cũng sẽ nhận được những điều này. 

hnammobile - Microsoft Office 2021 chính thức phát hành: Dành cho thiết bị Windows và MacBook - 2

Hiệu năng của các ứng dụng trong bộ Office 2021 sẽ được cải thiện

Ngoài ra, Office LTS cũng cho thấy không phải khách hàng doanh nghiệp nào cũng sẵn sàng chuyển sang sử dụng bộ Office dưới nền tảng đám mây. Do đó, :”cha đẻ” Windows cũng sẽ giảm việc hỗ trợ xuống còn 5 năm thay vì 7 năm như trước.

Về giá bán, Office Professional Plus, Office Standard và các ứng dụng riêng lẻ cũng sẽ tăng so 10% so với giá bán trước đây đối với khách hàng doanh nghiệp. Trong khi phiên bản dành cho khách hàng cá nhân vẫn sẽ giữ nguyên giá bán.

Hãng công nghệ Mỹ cũng đang lên kế hoạch phát triển phiên bản preview của Office LTSC vào tháng 4. Sau đó, phiên bản chính thức sẽ cập bến đến người dùng vào cuối năm nay. Còn với Office 2021 sẽ không có bản thử nghiệm. Cả hai bản đều sẽ bán ra với OneNote và sẽ chia thành phiên bản 32 bit và 64 bit.

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về Windows tại HnamMobile nhé

Mua sản phẩm Surface với mức giá ưu đãi tại đây

Theo Genk

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Microsoft Office 2021 chính thức phát hành: Dành cho thiết bị Windows và MacBook
Fanpage
1026 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ