Microsoft Surface Pro 7 Plus ra mắt với nhiều nâng cấp đáng kể nhưng không hỗ trợ 5G 

3 tháng trước
1.051 lượt view
Minh Hiếu

Chiếc Surface Pro 7 Plus 2 trong 1 của Microsoft đã ra mắt với nhiều nâng cấp đáng kể về thiết kế lẫn cấu hình tuy nhiên, điểm quan trọng nhất cần có được nhiều người dùng mong chờ đã không được nâng cấp trên Surface Pro 7 Plus đó là công nghệ 5G.

Surface Pro 7 Plus ra mắt không hỗ trợ 5G

Dòng máy tính bảng và laptop kết hợp của Microsoft được đồn đại có tên là Microsoft Surface Pro 8 tuy nhiên, Microsoft đã quyết định lấy tên là Surface Pro 7 Plus thay vì 8. Nhìn vào tên của sản phẩm mới ra mắt có thể dễ dàng đánh lừa người dùng rằng đây là một phiên bản kích thước lớn hơn và nâng cấp một chút về cấu hình so với người đàn anh Surface Pro 7. Ngược lại, Surface Pro 7 Plus không có nhiều thay đổi về thiết kế, nhưng hiệu năng phần cứng thì được nâng cấp một cách triệt để.

Surface Pro 7 Plus ra mắt với màn hình 12,3 inch độ phân giải 2736 x 1824 Pixels. Hỗ trợ 1 cổng USB-C, 1 cổng USB-A jack cắm tai nghe 3.5mm và khay nano sim. Đối với phiên bản Surface Pro 7 Plus hỗ trợ Wifi Microsoft trang bị thêm cho máy một khe cắm thẻ nhớ chuẩn MicroSD.

Surface 7 Pro Plus có ổ cứng SSD có thể tháo rời

Sức mạnh của Surface Pro 7 Plus đến từ bộ xử lý Intel thế hệ 11 được cho chính là con chip Core i7, đi kèm 32GB RAM 1TB bộ nhớ SSD. Lưu ý rằng còn có thêm một phiên bản chạy chip Core i5 và hãng chỉ hỗ trợ LTE trên phiên bản này. Một trong những điểm đặc trưng của Surface Pro 7 Plus so với người đàn anh đó là ổ SSD có thể tháo rời. Phiên bản cấu hình cơ bản nhất RAM 8GB, bộ nhớ SSD 128GB và chip Intel Core i3 sẽ có giá dự kiến 899 USD. Surface Pro 7 Plus cho thời lượng pin lên tới 10 tiếng.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Microsoft Surface Pro 7 Plus ra mắt với nhiều nâng cấp đáng kể nhưng không hỗ trợ 5G 
Fanpage
1051 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ