Hình ảnh CAD rò rỉ cho thấy mô-đun camera lớn hơn trên iPhone 13

4 tháng trước
1.066 lượt view
Thoại My

Những hình ảnh CAD được cho là của iPhone 13 series tiết lộ iPhone sắp tới vẫn sở hữu thiết kế mô-đun camera hình vuông nhưng kích thước cảm biến đã được mở rộng đáng kể.

hnammobile - Hình ảnh CAD rò rỉ cho thấy mô-đun camera lớn hơn trên iPhone 13 - 1

iPhone 13 series sẽ sở hữu mô-đun camera lớn hơn

Theo một video vừa được EverythingApplePro chia sẻ, iPhone 13 series của năm nay sẽ sở hữu mô-đun camera được mở rộng đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, có thể là nhờ cảm biến lớn hơn hoặc nhằm cải thiện hiệu suất ổn định hình ảnh sensor-shift.

hnammobile - Hình ảnh CAD rò rỉ cho thấy mô-đun camera lớn hơn trên iPhone 13 - 2

hình ảnh rò rỉ cho thấy mô-đun camera trên iPhone 13 được mở rộng đáng kể

Cụ thể, phiên bản iPhone 13 Pro Max được cho sẽ xuất hiện với hệ thống ống kính lớn hơn 0.87mm đồng thời cũng dày hơn 0.25mm khi đặt cạnh iPhone 12 Pro Max. Con số này trên iPhone 13 Mini có thể lên đến 0.99mm và 0.26mm so với biến thể iPhone 12 Mini. Bên cạnh đó, video cũng nhắc đến iPhone 13 với mô-đun camera được mở rộng 0.86mm.

video rò rỉ về iPhone 13 được EverythingApplePro

Ống kính lớn hơn sẽ giúp khả năng nhiếp ảnh của dòng iPhone năm nay được nâng cao đáng kể nhờ thu được nhiều ánh sáng hơn. Không dừng lại ở đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo trước đó đã chỉ ra rằng iPhone 13 sẽ cải thiện độ dài tiêu cự cũng như kích thước điểm ảnh. Điều này giúp hình ảnh cho ra được chi tiết hơn, ít nhiễu hơn, đặc biệt trong môi trường ánh sáng yếu.

Kết

Dự kiến iPhone 13 series sẽ chính thức được Apple ra mắt vào mùa thu này cùng với nhiều cải tiến ở trải nghiệm sử dụng mà nổi bật là màn hình LTPO 120Hz. Kích thước màn hình sẽ tương tự dòng iPhone 12 của năm ngoái và chỉ mở rộng kích thước mô-đun camera nhằm nâng cao chất lượng ảnh chụp.

HnamMobile sẽ tiếp tục thông tin đến bạn trong thời gian tới.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Hình ảnh CAD rò rỉ cho thấy mô-đun camera lớn hơn trên iPhone 13
Fanpage
1066 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ