Rò rỉ nút Home, viền trên mô hình giả iPad Mini 2021 của Apple

4 tháng trước
1.610 lượt view
Hồng Thi

Rất nhiều thông tin từ đầu năm đến nay cho rằng, Apple sẽ tung ra các phiên bản mới của iPad Mini và iPad Pro. Mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được biết, nhưng dự kiến ​​thiết bị sẽ được tung ra trong tháng này.

Một thông tin rò rỉ trực tuyến đã xuất hiện gần đây tiết lộ thiết kế của mẫu iPad sắp tới, cho thấy chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng về thiết kế mới của Apple. Đây là hình ảnh được tiết lộ được cho là từ mô hình giả của iPad Pro 11 inch và 12,9 inch sắp tới cũng như iPad Mini 6 sắp ra mắt.

Các mô hình giả dựa trên CAD thường có nguồn gốc từ chuỗi cung ứng ở Trung Quốc và được sử dụng để hỗ trợ các nhà sản xuất vỏ máy trước khi thiết bị được chính thức đưa vào sử dụng. Từ những hình ảnh, có vẻ như iPad Mini dày hơn một chút, hoàn thiện với nút Home, tương tự như các mẫu trước đó. Nó cũng có viền dày ở trên và dưới.

Theo các báo cáo trước đó, iPad Mini có thể có kích thước 8,5 inch hoặc 9 inch, phù hợp với các báo cáo rằng thiết bị có thể có màn hình lớn hơn. Nhưng kích thước chính xác của màn hình không thể được xác định thông qua các hình ảnh bị rò rỉ.

Một báo cáo khác đã tuyên bố rằng thiết bị sẽ có màn hình 8,4 inch với viền mỏng hơn và thiết kế tương tự như iPad Air 3. Cũng có những tuyên bố rằng mô hình mới sẽ tiếp tục có nút Home Touch ID và cổng Lightning.

Cũng có nguồn tin cho rằng iPad sắp tới của Apple có thể đi kèm với màn hình Mini-LED nhưng vẫn chưa được xác nhận liệu các thiết bị ra mắt trong tháng này có đi kèm với màn hình Mini-LED hay không. Để có được xác nhận về điều này, chúng ta một lần nữa sẽ phải tiếp tục chờ đợi ngày ra mắt chính thức.

HnamMobile

Theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Rò rỉ nút Home, viền trên mô hình giả iPad Mini 2021 của Apple
Fanpage
1610 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ