Đã có thể mở khoá iPhone bằng Apple Watch trên iOS 14.5

5 tháng trước
1.293 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Trong bản cập nhật iOS 14.5 vừa qua, Apple đã chính thức mở tính năng mở khoá iPhone bằng Apple Watch cực kỳ hữu ích với tình hình hiện tại.

iOS 14.5 ra mắt, hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch | VTV.VN

Phiên bản iOS 14.5 vừa mới phát hành được Apple tích hợp hàng loạt tính năng liên quan đến bảo mật, giao diện và sửa một số lỗi trên phiên bản cũ.

Trong phần mô tả cập nhật iOS 14.5, Apple nói rằng: 

"iOS 14.5 bao gồm tùy chọn mở khóa iPhone bằng Apple Watch trong khi đeo khẩu trang, bổ sung hỗ trợ cho AirTag và giới thiệu các biến thể màu da riêng biệt cho biểu tượng có cặp đôi. Tính minh bạch trong theo dõi ứng dụng cho phép bạn kiểm soát những ứng dụng nào được phép theo dõi hoạt động của mình trên các ứng dụng và trang web của các công ty khác",

Cụ thể, sau khi cập nhật iPhone lên iOS 14.5, tính năng mở khóa bằng Apple Watch sẽ xuất hiện trong phần cài đặt Face ID. Tính năng này khả dụng cho các iPhone có Face ID (iPhone X trở lên) và Apple Watch Series 3 trở lên. Tất nhiên, chiếc Apple Watch của bạn cũng cần phải được cập nhật lên phiên bản watchOS 7.4 mới nhất.

iOS 14.5 cho phép mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang –  iThuThuat

Cho phép Apple Watch đã đăng ký mở khoá iPhone

Ngoài tính năng mở khoá mới, Apple cũng nâng cấp tính năng tìm kiếm "Find My" đã hỗ trợ các thiết bị theo dõi bên thứ ba, ứng dụng sẽ phải hỏi người dùng để có thể theo dõi dữ liệu,... iOS 14.5 cũng đã hỗ trợ các thiết bị mới, trong đó tương thích với AirTag và có thể theo dõi AirTag trên Find My.

iOS 14.5 ra mắt, hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch - Ảnh 2.

iOS 14.5 là bản cập nhật lớn về bảo mật

iOS 14.5 là bản cập nhật lớn có dung lượng khoảng 1,26 GB. Để nâng cấp lên phiên bản mới bạn cần truy cập vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm -> Tải về và cài đặt. Hiện iOS 14.5 chỉ hỗ trợ toàn bộ thiết bị có trong danh sách cập nhật iOS 14 (bao gồm iPhone 6s, 6s Plus trở lên).

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đã có thể mở khoá iPhone bằng Apple Watch trên iOS 14.5
Fanpage
1293 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ