Mời bạn cập nhật Android 11 - One UI 3.0 cho Galaxy Note 10, Note 10 Plus

3 tháng trước
3.063 lượt view
Minh Hiếu

Samsung mới đây vừa chính thức tung ra bản cập nhật Android 11 cho Samsung Galaxy Note 10 tới nhiều thị trường, trong đó có Việt Nam. 

Sau thời gian dài chờ đợi, các mẫu Galaxy Note 20 Ultra, Note 20 Plus đều đã được hỗ trợ Android 11. Thì hiện tại, Samsung mới bắt đầu tung ra các bản cập nhật Android 11 dành cho các thiết bị 1 năm tuổi. Bản cập nhật Android 11 cho Galaxy Note 10 mang mã N97FXXU6ETLL, nhiều người dùng Galaxy Note 10 đã cập nhật thành công phiên bản mới và trải nghiệm những tính năng thú vị và bộ giao diện ứng dụng mà nó đem lại. Chẳng hạn như tính năng bong bóng chat cho ứng dụng tin nhắn. Chỉnh sửa quyền riêng tư, bộ hình nền mới, cải thiện hiệu suất… 

Thông báo cập nhật Android 11 của người dùng Samsung Galaxy Note 10 

Hiện tại người dùng Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus đã có thể cập nhật Android 11 chính thức, kể cả phiên bản 5G. Trên Android 11, bạn đã có thể trải nghiệm 5G tốc độ cao từ các nhà mạng. Truy cập vào cài đặt kiểm tra cập nhật hệ thống Android và tải về nếu có. Lưu ý kiểm tra kết nối mạng di động hoặc Wi-Fi và dung lượng bộ nhớ còn trống sau đó hẵng tải về. Nếu chưa tìm thấy bản cập nhật Android mới. Hãy kiên nhẫn chờ thêm một thời gian ngắn. Samsunge sẽ nhanh chóng gửi thông báo cập nhật tới điện thoại của bạn. 

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Mời bạn cập nhật Android 11 - One UI 3.0 cho Galaxy Note 10, Note 10 Plus
Fanpage
3063 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ