Mời tải về trải nghiệm bộ hình nền Galaxy S21 trước ngày ra mắt

3 tháng trước
984 lượt view
Mod

Càng cận kề ngày ra mắt, thông tin về Galaxy S21 Series càng rò rỉ nhiều hơn khiến nhiều người nôn nao mong ngóng đến ngày ra mắt của chờ siêu phẩm này. Mới đây một số hình nền của Galaxy S21 cũng đã bất ngờ xuất hiện, chúng ta hãy cùng khám phá nhé

Chia sẻ bộ hình nền gốc Galaxy S21 Series

So với dòng Galaxy Tab S7 và dòng Galaxy Note 20, các hình nền này có một kiểu thiết kế tương tự là nhấn mạnh vào các hình dạng phối màu tự do nhiều lớp, nhờ vậy, trông chúng lại khác biệt hẳn với kiểu màu Gradient trên iPhone 12 Series của Apple.

Sự lựa chọn màu sắc là hoàn hảo cho bảng màu Phantom của Galaxy S21 mô phỏng các lớp cát cũng gợi ý về khả năng thu phóng đáng kinh ngạc và khả năng lấy nét tự động nhanh chóng của mẫu Galaxy S21 Ultra.

Dự kiến ​​flagship Galaxy S21 sẽ có camera chính độ phân giải lên tới 108MP, camera góc siêu rộng 12MP và hai cảm biến tele 10MP. Hệ thống được ghép nối với đèn flash kép LED, hai tông màu và được trang bị tính năng tự động lấy nét bằng laser.

Bạn nghĩ gì về hình nền mới của Samsung cho dòng Galaxy S21? Đừng quên kiểm tra liên kết Google Drive ở trên để tải về toàn bộ thư viện hình nền gốc của Galaxy S21 Series. .

Tải về hình nền gốc Galaxy S21 Series

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Mời tải về trải nghiệm bộ hình nền Galaxy S21 trước ngày ra mắt
Fanpage
984 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ