Mua Huawei Mate 40 Pro được tặng iPhone 12 miễn phí

3 tháng trước
1.902 lượt view
Mod

Các nhà bán lẻ Trung Quốc vừa có một pha “chơi lớn” hết minh đối với Huawei Mate 40 Pro khi có ưu đãi cực khủng với mẫu điện thoại này. Phần quà khuyến mãi có liên quan đến mẫu điện thoại mới nhất của nhà Táo là iPhone 12.

hnammobile - Mua Huawei Mate 40 Pro được tặng iPhone 12 miễn phí - 1

Cụ thể nhà bán lẻ trực tuyến Huihuibao tại Trung Quốc đã đem đến một chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Dành cho một số lượng nhất định điện thoại Huawei Mate 40 Pro bán ra vào ngày 26/11 với giá 999 đô. Những khách hàng đầu tiên sẽ được nhận một món quà cực kỳ hấp dẫn là được miễn phí thêm iPhone 12. Chiếc điện thoại iPhone 12 được tặng kèm sẽ có dung lượng 64GB. Tuy nhiên, số lượng khuyến mãi sẽ có hạn và sẽ ưu tiên cho những ai đặt hàng sớm nhất.

 

hnammobile - Mua Huawei Mate 40 Pro được tặng iPhone 12 miễn phí - 2

Chương trình hấp dẫn tặng iPhone 12 đến từ Huihuibao khi mua Mate 40 Pro 

Điều đáng buồn là Mate 40 Pro chỉ bán chạy tại đất nước đông dân nhất thế giới. Trong khi ở thị trường quốc tế mẫu điện thoại này gặp rất nhiều khó khăn khi không có dịch vụ Google. Do đó, chương trình mua Mate 40 Pro tặng miễn phí iPhone 12 cho người dùng sẽ còn thu hút hơn nữa những fan của hãng điện thoại Trung Quốc.

Thậm chí một số nguồn tin báo cáo rằng nhu cầu của cả Mate 40 Pro và Mate 40 Pro Plus vượt cả nguồn cung từ phía Huawei. Nguyên nhân xuất phát từ việc hãng công nghệ Trung Quốc đang gặp khó khăn trong việc sản xuất chip Kirin. Điều này là do những lệnh cấm mới nhất từ phía Mỹ khiến cho Huawei không thể hợp tác với nhà sản xuất TSMC. Với chương trình khuyến mãi này tặng iPhone 12 như thế này, Huihuibao sẽ thu hút được sự chú ý từ phía dư luận cũng như nâng cao doanh số của Mate 40 Pro.

Hãy cùng cập nhật và theo dõi những diễn biến hấp dẫn và nóng hổi về thế giới công nghệ tại Tin Tức của HnamMobile nhé!

Theo Gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Mua Huawei Mate 40 Pro được tặng iPhone 12 miễn phí
Fanpage
1902 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ