Ngày đầu tiên mở đặt trước: iPhone 12 và 12 Pro cháy hàng tại Đài Loan

4 tháng trước
2.572 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Đơn đặt hàng của những mẫu iphone 12 chính thức từ Apple vẫn chưa được mở bán. Tuy nhiên, các nhà mạng tại Đài Loan đã bắt đầu nhận các đơn đặt hàng từ người dùng và thu về dấu hiệu doanh thu ban đầu rất ấn tượng.

z

iPhone 12 Series

Các nhà mạng viễn thông địa phương bao gồm Chunghwa Telecom (CHT), Taiwan Mobile và Far EasTone (FET) đã bắt đầu nhận đặt trước iPhone 12 và iPhone 12 Pro vào sáng ngày 14/10. Và trong sáng nay, đồng loạt các nhà mạng ở Đài Loan đều cho hay tất cả các đơn đặt hàng iPhone 12 của họ đã cháy hàng chỉ trong 45 phút đầu tiên mở bán. Đây là chắc hẳn là một tin rất vui dành cho  Apple đồng thời thể hiện vị trí độc tôn của nhà táo ở phân khúc smartphone cao cấp.

Theo báo cáo của DigiTimes, CHT đã cháy hàng trong vòng chưa đầy 45 phút với hơn một nửa trong số đó (65%) thuộc về iPhone 12 bản tiêu chuẩn, còn về tuỳ chọn bộ nhớ và màu sắc vẫn chưa được tiết lộ. Bên cạnh đó, các nguồn tin trong FET cũng cho biết nhu cầu đặt hàng các mẫu iPhone mới năm nay cao gấp 3 lần cùng kì năm ngoái và chia đều cho iPhone 12iPhone 12 Pro

Đặc biệt theo các chuyên gia, các mẫu iPhone 12 sẽ góp phần thúc đẩy nhu cầu sử dụng mạng 5G ở Đài Loan một cách mạnh mẽ và con số người dùng mạng 5G ở thị trường này dự kiến sẽ tăng vọt lên đến 1 triệu người đăng ký.

Tuy nhiên, nhu cầu ban đầu mạnh mẽ tại thị trường chỉ chiếm một phần nhỏ doanh số như Đài Loan chỉ nên dừng lại là dấu hiệu tích cực và không đảm bảo thành công lâu dài. Hãy chờ xem các mẫu iPhone 12 năm nay sẽ thể hiện như thế nào ở những thị trường lớn như Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc các bạn nhé!

ĐĂT TRƯỚC IPHONE 12 - QUÀ 2.3 TRIỆU

Theo Phonarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Ngày đầu tiên mở đặt trước: iPhone 12 và 12 Pro cháy hàng tại Đài Loan
Fanpage
2572 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ