Điện Thoại 99% Đẹp Như Mới_Bảo Hành Toàn Diện

Ngày ra mắt của Essential Phone cũng đã được ấn định

Ngày 21 tháng 8 sắp tới có lẽ sẽ là một ngày bận rộn cho giới công nghệ khắp thế giới...

 

Ngày ra mắt của Essential Phone cũng đã được ấn định hình 1

 

Theo lịch trình, chiếc điện thoại thông minh Essential sẽ được ra mắt tại sự kiện First Look sắp tới. Điều thú vị là ngày diễn ra sự kiện lại rơi vào ngày 21 tháng 8 - cùng thời điểm với Google ra mắt sản phẩm mới và Samsung ra mắt Note 8 mới.

Lời mời tham gia sự kiện First Look đã được gửi đi cho các nhà báo, cá nhân liên quan với chi tiết về thời gian, ngày và nơi diễn ra của sự kiện. Theo đó, sự kiện ra mắt Essential Phone diễn ra từ 6 giờ tối đến 8 giờ tối ngày 21 tháng 8 tại The Press Lounge ở thành phố New York. Sau đó 4 ngày, người dùng sẽ được tận tay trải nghiệm chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android được cho là đột phá nhất năm nay.

 

Ngày ra mắt của Essential Phone cũng đã được ấn định hình 2

 

Được biết, Essential Phone do công ty của Andy Robin - cha đẻ của Android, nghiên cứu và sản xuất.  Chiếc điện thoại này nổi bật với màn hình tràn cạnh ở mặt trước, thậm chí màn hình của máy còn lấn hết cạnh trên, bao quanh camera trước, được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, 4 GB RAM và dung lượng lưu trữ 128 GB.

 

Ngày ra mắt của Essential Phone cũng đã được ấn định hình 3

 

Giống như vẻ ngoài "sạch sẽ" không hề có logo hay bất cứ dòng chữ nào, bộ phần mềm của Essential Phone vô cùng tinh gọn và được tối ưu hóa với hệ thống phần cứng rất tốt, tránh việc ứng dụng rác làm chậm máy.

Đừng quên theo dõi trang tin của Hnam để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất các bạn nhé.

Theo androidheadlines

0 thảo luận về bài viết Ngày ra mắt của Essential Phone cũng đã được ấn định

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu