Samsung xác nhận thời điểm sự kiện ra mắt Galaxy A 2021 vào ngày 17/3

3 tháng trước
559 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Hôm nay, Samsung vừa chính thức công bố sự kiện tiếp theo của hãng với tên gọi Galaxy Awesome Unpacked. Bộ đôi Galaxy A52 và A72 được dự đoán sẽ là điểm nhấn của sự kiện lần này.

Samsung sẽ trình làng Galaxy A series tại sự kiện sắp tới?

Galaxy A series là dòng sản phẩm quan trọng bậc nhất của Samsung, góp phần không nhỏ giúp nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc chiếm lĩnh thị trường điện thoại di động trong năm 2020. Bằng chứng là bộ đôi Galaxy A51 và Galaxy A71 luôn nằm trong danh sách những thiết bị được bán chạy nhất toàn cầu suốt một năm vừa qua.

Samsung Galaxy A52 và Galaxy A72 sẽ là điểm nhấn của sự kiện lần này

Và sự kiện Galaxy Awesome Unpacked được diễn ra vào 10 giờ tối ngày 17 tháng 3 tới đây theo giờ Việt Nam. Đây có thể là thời điểm thích hợp để Samsung trình làng thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy A đình đám khi các thông tin rò rỉ đã liên tục xuất hiện trong một tuần trở lại đây.

Ngoài ra, cơ sở để chúng ta tin vào điều này là cái tên Galaxy Awesome Unpacked, chứ không phải Galaxy Unpacked như thường lệ. Liệu nhà sản xuất có ẩn ý gì khi bổ sung từ Awesome bắt đầu bằng chữ A?

Kết

sự kiện Galaxy Awesome Unpacked chỉ còn cách chúng ta một tuần lễ

Sự kiện Galaxy Awesome Unpacked của Samsung chỉ còn một tuần nữa sẽ diễn ra. Trong thời gian này, chắc hẳn sẽ xuất hiện thêm nhiều thông tin rò rỉ về bộ ba thiết bị tiếp theo của dòng Galaxy A.

HnamMobile sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin trong thời gian sớm nhất.

HnamMobile

theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung xác nhận thời điểm sự kiện ra mắt Galaxy A 2021 vào ngày 17/3
Fanpage
559 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ