Chính thức: sự kiện ra mắt Galaxy S21 sẽ diễn ra vào ngày 14/1 sắp tới

3 tháng trước
1.435 lượt view
Minh Hiếu

Mới đây, Samsung vừa đăng tải trên trang web chính thức của mình thư mời tham gia sự kiện Galaxy Unpacked 2021 - ra mắt Galaxy S21. Với khẩu hiệu: "Welcome to the Everyday Epic".

Samsung gửi lời mời tham gia sự kiện Galaxy Unpacked 2021 - ra mắt Galaxy S21

Ngày ra mắt Galaxy S21 Series khi nào? Samsung đã gửi lời mời người dùng khắp mọi nơi trên thế giới tham gia sự kiện Galaxy Unpacked 2021 bằng một thông báo trên trang web chính thức của mình. So với mọi năm, Samsung quyết định ra mắt Galaxy S21 series sớm hơn dự kiến được cho là để cạnh tranh với các dòng sản phẩm của Apple hay Huawei đang khá được ưa chuộng trên thị trường. Trong hình ảnh được chia sẻ, có thể dự đoán phần ảnh đen mờ trong hộp phía sau chính là cụm 3 camera trên chiếc Galaxy S21 dựa vào các hình ảnh rò rỉ gần đây.

Ảnh rò rỉ Galaxy Buds Pro trước ngày ra mắt

Samsung cũng thông cáo với báo chí lời mời người dùng tham gia sự kiện Galaxy Unpacked 2021 với nội dung được dịch sang tiếng Việt: "Trong năm qua, công nghệ di động đã chiếm vị trí trung tâm trong cuộc sống hàng ngày khi mọi người đang làm việc từ xa và dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Quá trình chuyển đổi nhanh chóng của thị trường công nghệ thế giới ưu tiên cho mảng di động kéo theo nhu cầu về các thiết bị có thể biến cuộc sống hàng ngày thành một trải nghiệm phi thường".

Câu dẫn mở này cho người dùng nhiều liên tưởng và suy nghĩ về những điều phi thường mà Samsung có thể làm được trong tương lai.

Theo đó, sự kiện Galaxy Unpacked 2021 sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 1 lúc 10 giờ sáng theo giờ EST. Như thường lệ Samsung sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt Galaxy S21, S21 Plus, S21 Ultra, tai nghe Galaxy Buds Pro và một số sản phẩm khác tại buổi lễ này. Cùng chờ xem nhé.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chính thức: sự kiện ra mắt Galaxy S21 sẽ diễn ra vào ngày 14/1 sắp tới
Fanpage
1435 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ