Ngày ra mắt Galaxy Watch 4 đã được xác nhận?

3 tháng trước
1.284 lượt view
Minh Hiếu

Dự kiến, Samsung sẽ chính thức trình làng thế hệ smartwatch tiếp theo của mình vào tháng 8 năm nay. Trước thời điểm ra mắt iPhone 13, ngày ra mắt Galaxy Watch 4 đã được Max Weinbach đã được xác nhận.

hnammobile - Ngày ra mắt Galaxy Watch 4 đã được xác nhận? - 1

Ngày ra mắt Galaxy Watch 4 đã được tiết lộ

Galaxy Watch kế nhiệm dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 8 cùng với Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3, và cả Galaxy Buds 2. Theo các nguồn tin đồn, Samsung có thể không ra mắt phiên bản kế nhiệm của dòng Note 20 Ultra, chấm dứt sự hình thành và phát triển của dòng Galaxy Note nhiều năm qua. Thay vào đó, công ty tập trung hơn vào dòng điện thoại màn hình gập của mình. Doanh số của dòng Note sẽ chuyển dần sang cho dòng Galaxy S và Galaxy Z. Do đó, dự kiến giá bán của Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ rẻ hơn so với thế hệ Z Fold 2 trước đó.

hnammobile - Ngày ra mắt Galaxy Watch 4 đã được xác nhận? - 2

Concept Galaxy Watch 4 Active được chia sẻ trên internet

Về phần Smartwatch Galaxy Watch 4, Max Weibanch đã xác nhận nó được công bố vào ngày 3 tháng 8. Cùng diện mạo mới cả về thiết kế bên ngoài lẫn bên trong. Thông tin Samsung khai tử nền tảng Tizen OS đã được xác nhận vào tháng trước. Mở ra một kỷ nguyên mới cho đồng hồ thông minh của Samsung về việc tiếp cận với hệ sinh thái đa dạng phong phú của Android Wear. Chúng ta cùng chờ đón thêm những điều thú vị sắp được công bố về Galaxy Watch 4 sắp tới.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Ngày ra mắt Galaxy Watch 4 đã được xác nhận?
Fanpage
1284 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ