Ngày ra mắt iPhone 12 được hé lộ thông qua công ty truyền thông tại Anh

3 tháng trước
2.914 lượt view
Mod

Mới đây, một công ty truyền thông tại Anh Eddy Cue vừa tiết lộ ngày ra mắt iPhone 12 vào 13 tháng sau. Và Apple có thể đang trong những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị đưa siêu phẩm trình làng.

Eddy Cue đã đề cập đến sự ra mắt của iPhone 12 trong một sự kiện với giới truyền thông tại Anh thời gian gần đây. Trong đó có đề cập đến thời gian iPhone mới 2020 ra mắt có thể vào 13 tháng 10, đi kèm theo kết nối 5G được trang bị. Sau sự kiện Time Flies Apple có thể đã chuẩn bị cho sự kiện tiếp theo để ra mắt iPhone 12 Series vào trước đó. Dự đoán iPhone 12 sẽ lên kệ khoảng 1 tuần sau khi ra mắt tức là được bán ra chính thức vào 16 tháng 10. Tại một số thị trường trọng điểm. Tin rằng iPhone 12 sẽ tạo nên một cơn sốt chưa từng có trước đây. 

Eddy Cue trong buổi trao đổi với giới truyền thông tại Anh

Ngoài ra, giám đốc tập đoàn viễn thông lớn ở Anh, ông Marc Allera khẳng định Apple sẽ ra mắt sản phẩm trong vài ngày tới kèm kết nối 5G. Ông cũng đề cập đến việc Eddy Cue đã nỗ lực rất lớn trong việc giành được chiến thắng trong gói thầu hợp tác độc quyền với Apple tại  Châu Âu. Eddy Cue có thể là một trong nhiều hãng mà Apple liên kết để PR sản phẩm về kết nối 5G được trang bị. Tuy chưa có thông tin nào xác nhận từ phía Apple. Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm của Apple. Chưa rõ trong 4 mẫu iPhone ra mắt, những máy nào sẽ được trang bị công nghệ 5G. Trước đây, các tin đồn cho rằng 2 chiếc iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max sẽ được trang bị kết nối 5G còn iPhone 12 và iPhone 12 Max thì không. Chúng ta cùng chờ xem nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ cũng như iPhone 12 nhé. 

HnamMobile

Theo appleinsider

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Ngày ra mắt iPhone 12 được hé lộ thông qua công ty truyền thông tại Anh
Fanpage
2914 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ