iPhone 13 sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 thông tin được xác nhận từ chuỗi cung ứng 

3 tháng trước
1.047 lượt view
Minh Hiếu

Nhà phân tích Dan Ives của Wedbush cho rằng Apple có thể sẽ quay trở lại ra mắt iPhone vào tháng 9 cho ít nhất một trong 4 mẫu iPhone 13 trong năm nay, với thời gian dự kiến ra mắt vào tuần thứ ba của tháng.

iPhone 13 Series ra mắt vào cuối tháng 9

Theo Dan Ives, iPhone 13 Series sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 như thường lệ. Tuy nhiên, trong một ghi chú nghiên cứu được chia sẻ với MacRumors, Ives cho biết có khả năng việc ra mắt có thể bị lùi lại vào đầu tháng 10:

"Chúng tôi đã nhận được nhiều bài đọc chi tiết hơn từ quá trình kiểm tra chuỗi cung ứng đối với các bản dựng iPhone 13. Và lần ra mắt iPhone tiếp theo của Apple dự kiến được tổ chức tại Cupertino vào cuối tháng 9. Từ góc độ thời gian, chúng tôi tin rằng sự ra mắt iPhone 13 hiện tại được dự kiến vào tuần thứ ba của tháng 9 nhưng có thể lùi lại muộn hơn một chút vào đầu tháng 10 do việc điều chỉnh mẫu sản phẩm mất nhiều thời gian hơn dự kiến."

Theo thông lệ, Apple thường công bố iPhone mới vào tháng 9, nhưng do ảnh hưởng của dịch covid-19 trên toàn cầu, toàn bộ dòng iPhone 12 đã được công bố vào tháng 10 năm ngoái. Nhưng lần này với sự chuẩn bị từ trước, không quá ngạc nhiên khi thông tin tiết lộ từ chuỗi cung ứng cho thấy iPhone 13 Series kế nhiệm sẽ quay trở lại ra mắt vào tháng 9 như mọi năm.

Ives cũng khẳng định rằng dòng sản phẩm iPhone 13 có thể có thêm tùy chọn bộ nhớ trong 1TB mới và Máy quét LiDAR trên cả bốn phiên bản, mặc dù nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities tin rằng Máy quét LiDAR sẽ chỉ được trang bị giới hạn ở hai mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết iPhone 13 sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 thông tin được xác nhận từ chuỗi cung ứng 
Fanpage
1047 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ