OPPO chính thức công bố ngày ra mắt của Oppo Find X3 Series 

3 tháng trước
1.023 lượt view
Hồng Thi

Chiếc điện thoại được mong chờ nhất năm 2021 đến từ Oppo sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 11 tháng 3 năm 2021.

hnammobile - OPPO chính thức công bố ngày ra mắt của Oppo Find X3 Series  - 1

OPPO thông báo họ sẽ tổ chức một buổi ra mắt sản phẩm mới trong tháng 3 này. Rất có thể buổi ra mắt này sẽ bao gồm ba thiết bị được mong chờ nhất là: Find X3 Lite, Find X3 Neo và Find X3 Pro. 

Hôm nay công ty cũng đã thông báo ngày ra mắt chính thức của chiếc điện thoại mà mọi người mong chờ - Find X3 Pro. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 3 năm 2021 lúc 11h30 sáng GMT (hoặc 6h30 sáng ET cùng ngày).

Thư mời tham gia sự kiện ra mắt OPPO Find X3 Series

Chủ đề của sự kiện này là “Awaken Color” - một tính năng thú vị được công bố trên Find X3 Pro. Ngoài ra hãng cũng xác nhận một số thông số kỹ thuật quan trọng khác liên quan đến thiết bị.

Oppo đã xác nhận hai tính năng sẽ xuất hiện trên Find X3 Pro. Đầu tiên là “Full-path Colour Management” của Oppo , một tính năng lần đầu tiên được công bố vào cuối năm ngoái. Tính năng này cho phép màn hình hiển thị màu sắc cực kỳ chính xác.

Oppo Find X3 Pro sẽ có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 - chip xử lý được đánh giá có hiệu suất “khủng” nhất ở thời điểm hiện tại.

Bạn hoàn toàn có thể xem sự kiện được phát trực tiếp trên Youtube. Ngoài ra, HnamMobile cũng sẽ nhanh chóng cập nhật đến bạn những thông tin mới nhất về sự kiện và chiếc điện thoại này. Đừng quên theo dõi HnamMobile nhé.

HnamMobile

Theo androidauthority

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết OPPO chính thức công bố ngày ra mắt của Oppo Find X3 Series 
Fanpage
1023 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ