Người đừng đầu của Apple giải thích lý do tại sao iOS 16 sẽ là một bản nâng cấp lớn

3 tháng trước
637 lượt view
Hồ Ngọc Thuý

Người đừng đầu của Apple giải thích lý do tại sao iOS 16 sẽ là một bản nâng cấp lớn

Từ ngày 06/06 - 10/06 năm 2022, Apple sẽ tổ chức hội nghị phát triển toàn cầu nhằm thảo luận về các dòng sản phẩm sắp tới của họ. Gã khổng lồ Cupertino có thể sẽ tiết lộ những cái nhìn đầu tiên về phiên bản hệ điều hành mới nhất của iPhone, Apple Watch, iPad và Mac trong hội nghị. Một số kỳ vọng đã được đặt ra và sẽ như thế nào? Cùng Hnam tìm hiểu nhé.

Bản phát hành iOS lớn tiếp theo của Apple, iOS 16, có tên mã là Sydney và sẽ không có bất kỳ thiết kế lại giao diện lớn nào, theo nhà báo Mark Gurman của 9to5Mac. Tuy nhiên, bản cập nhật bao gồm các tính năng mới và được coi là một nâng cấp lớn vì phiên bản mới của hệ điều hành dành cho điện thoại iPhone mới nhất.

iPhone 13 giá siêu ưu đãi. Mua ngay!

Trong số các tính năng mới được đưa vào Sydney là giao diện người dùng đa nhiệm được thiết kế lại, cải thiện thời lượng pin và hỗ trợ các ứng dụng thực tế tăng cường (AR). Apple trước đó dự kiến ​​sẽ công bố tai nghe thực tế hỗn hợp được đồn đại từ lâu của mình trong hội nghị, nhưng tiết lộ của nó dường như đã được đẩy đến cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Người đừng đầu của Apple giải thích lý do tại sao iOS 16 sẽ là một bản nâng cấp lớn

iOS 16 sẽ được trang bị cho dòng điện thoại iPhone mới nhất của Apple

Sở hữu ngay điện thoại iPhone với giá giảm cực SỐC

Tuy nhiên, vì nó vẫn có khả năng được công bố trong chu kỳ iOS 16, bản beta phiên bản của hệ điều hành có thể sẽ có đầy đủ các tham chiếu đến tai nghe. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nhé. 

Apple dự kiến sẽ tiết lộ giao diện đa nhiệm iPadOS mới và watchOS 9, tên mã Kincaid, tại bài phát biểu WWDC sắp tới. Giao diện mới được cho là hợp nhất các tính năng của chế độ đa nhiệm chia đôi màn hình của iPad và dock của Mac, trong khi watchOS 9 dự kiến sẽ nhận được các hoạt động lớn và nâng cấp theo dõi sức khỏe. Ngoài ra, Apple cũng có thể ra mắt một số máy Mac mới trong sự kiện này.

Hội nghị các nhà phát triển hàng năm của Apple luôn là một sự kiện lớn. Năm nay, công ty đã xem trước các bản cập nhật phần mềm của mình và cho các nhà sản xuất ứng dụng thời gian cập nhật ứng dụng của họ để hoạt động với phiên bản iOS tiếp theo. Các bản cập nhật sẽ giúp ứng dụng của bạn nhanh hơn, an toàn hơn và dễ sử dụng hơn.

Bản beta công khai có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 và phiên bản cuối cùng sẽ được phát hành vào tháng 9 cùng với iPhone 14, dự kiến ​​sẽ là một trong những điện thoại thông minh tốt nhất năm 2022 . iOS 16 dường như sẽ chỉ hoạt động trên iPhone được trang bị chip A10 trở lên, nghĩa là iPhone 7 trở lên.

Bạn cảm thấy sao về những thông tin hữu ích này? Hãy bình luận ngay bên dưới cho Hnam biết nhé và đừng quên nhấn nút theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhập nhanh chóng những tin tức nóng hổi, thú vị về công nghệ.

HnamMobile 

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Người đừng đầu của Apple giải thích lý do tại sao iOS 16 sẽ là một bản nâng cấp lớn
Fanpage
637 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ