Nguồn tin rò rỉ tiết lộ sự thay đổi lớn sắp tới đối với màn hình của Galaxy S22 5G

2 tháng trước
619 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Mới đây tài khoản Ice Universe đã đăng trên Twitter bài viết so sánh các tấm bảo vệ màn hình trên Galaxy S22 và Galaxy S22 + với các tấm bảo vệ màn hình trên Galaxy S21 và Galaxy S21 + . Sự so sánh này cho thấy màn hình trên Galaxy S22 5G có thay đổi lớn.

Nguồn tin rò rỉ tiết lộ sự thay đổi lớn sắp tới đối với màn hình của Galaxy S22 5G

Vì các công ty sản xuất phụ kiện như kính cường lực cần được biết các thông số kích cỡ của màn hình điện thoại, chính vì vậy việc kiểm tra sản phẩm được đánh giá khả thi để biết xem Samsung có ý định gì cho các mẫu điện thoại hàng đầu sắp tới của mình. 

Nguồn tin rò rỉ tiết lộ sự thay đổi lớn sắp tới đối với màn hình của Galaxy S22 5G

Kính cường lực bảo vệ cho Galaxy S22 và Galaxy S22 + có màn hình ngắn hơn và rộng hơn so với các mẫu năm ngoái

Qua các thông tin rò rỉ, tỷ lệ khung hình trên dòng Galaxy S22 được đồn đoán sẽ giảm xuống còn 19,5:9 so với 20:9 của năm trước. Dường như gã khổng lồ Hàn Quốc đang có xu hướng phát triển điện thoại màn hình lớn được trang bị tỷ lệ khung hình lớn hơn, tạo ra màn hình cao hơn và mỏng hơn, giúp người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị bằng một tay thuận tiện.

Ngay cả khi xem xét các góc khác nhau của cả hai hình ảnh, mô hình năm 2022 cũng sở hữu các góc tròn hơn so với các mô hình năm ngoái và viền của nó thì vẫn mỏng. Những điều này hoàn toàn  phù hợp với ý tưởng rằng màn hình sẽ ngắn hơn và rộng hơn của dòng điện thoại sắp được trình làng vào năm 2022 đến từ nhà Samsung.

Nhận ưu đãi lớn khi mua Galaxy S21+ tại HnamMobile  

Bạn có đánh giá thế nào về sự thay đổi trên? Đừng quên theo dõi trang Tin Tức của HnamMobile để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé! 

HnamMobile

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Nguồn tin rò rỉ tiết lộ sự thay đổi lớn sắp tới đối với màn hình của Galaxy S22 5G
Fanpage
619 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ