Nguyên mẫu Apple Watch thế hệ đầu xuất hiện, không có nút Digital Crown

5 tháng trước
635 lượt view
Thiện Phúc

Apple Watch được xem là một trong những thiết bị công nghệ đeo tay phổ biến nhất thế giới. Do đó, việc xuất hiện nguyên mẫu đồng hồ thông minh của “táo khuyết” người dùng sẽ rất bất ngờ.

hnammobile - Nguyên mẫu Apple Watch thế hệ đầu xuất hiện, không có nút Digital Crown - 1

Thông qua tài khoản Twitter AppleDemoYT, hình ảnh một nguyên mẫu của chiếc Apple Watch  đầu tiên đã được hé lộ. Hình ảnh cho thấy chiếc đồng hồ thông minh này được cài đặt trong một chiếc hộp được bảo mật kỹ lưỡng. Điều này giúp cho hãng không để thiết kế bị hé lộ ra ngoài dưới bất cứ hình thức nào.

Theo nhiều thông tin bên ngoài, nhà Táo sẽ sẽ phá hủy các nguyên mẫu sau khi thử nghiệm sản phẩm thành công. Nhưng vẫn hãng vẫn sẽ giữ lại một số nguyên mẫu để có thể kể câu chuyện cho đời sau.

hnammobile - Nguyên mẫu Apple Watch thế hệ đầu xuất hiện, không có nút Digital Crown - 2

Hình ảnh nguyên mẫu của Apple Watch đầu tiên với những ghi chú

Theo những gì nguyên mẫu hé lộ, Apple Watch đang chạy phiên bản thử nghiệm watchOS 1.0. Các fan có thể thấy giao diện thế hệ đầu tiên với một ứng dụng có tên Lisa Tester cũng đang được chạy.

Về thiết kế, nguyên mẫu của mẫu đồng hồ thông minh của Apple sẽ không có nút Digital Crown .Thiết bị cung chưa đạt chứng nhận FCC cũng như có ghi chú là không được bán hay cho thuê dưới hình thức nào.

Apple Watche Series 1 ra mắt năm 2015 và đến bây giờ là Apple Watch Series 6 mẫu đồng hồ này đã có nhiều cải tiến nâng cấp về sức mạnh cũng như công nghệ, bổ sung những tính năng như đo nhịp tim, đô điện tâm đồ, đô nồng độ oxy trong máu,...

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức nóng hổi nhất về các sản phẩm của công nghệ tại HnamMobile nhé!

Theo iPhonehacks

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Nguyên mẫu Apple Watch thế hệ đầu xuất hiện, không có nút Digital Crown
Fanpage
635 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ