Cách nhận 5 tháng sử dụng Apple Music miễn phí

3 tháng trước
1.258 lượt view
Mod

Apple vừa mới cung cấp một ưu đãi tuyệt vời như là một món quà Giáng sinh cho người dùng Apple Music thông qua ứng dụng nhận dạng nhạc Shazam dành cho người đăng ký mới

hnammobile - Nhận 5 tháng sử dụng Apple Music miễn phí cho người dùng đăng ký qua Shazam - 1

Ứng dụng Apple Music

Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống Shazam trên iPhone hoặc iPad và sau đó xác định bất kỳ bài hát nào bằng cách nhấn vào biểu tượng Shazam trong ứng dụng. Bạn sẽ thấy tùy chọn phát bài hát trên Apple Music, nhấn vào đó bạn sẽ nhận ngay ưu đãi nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ phát trực tuyến của Apple trước đây. Bạn cũng có thể vào trong cài đặt Shazam tìm biểu tượng cung cấp khuyến mãi của Apple Music.

Apple đã xác nhận thỏa thuận thông qua trang App Store của Shazam, trang này cũng cho biết ưu đãi này có giá trị đối với một số quốc gia, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Úc, v.v... Ưu đãi sẽ có giá trị đến ngày 17/01/2021. Trước đây, thời gian dùng thử  Apple Music có thời hạn trong 3 tháng, sau đó khách hàng sẽ bị tính phí định kỳ là 9,99 USD/tháng. Nếu khách hàng đã mua gói Apple One Family và Apple One Premiere cũng sẽ được sử dụng Apple Music.

Mời bạn đọc theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(theo 9to5mac)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cách nhận 5 tháng sử dụng Apple Music miễn phí
Fanpage
1258 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ