Những đánh giá đầu tiên về MacBook Pro M2

2 ngày trước
741 lượt view
Nguyễn Thị Tú Trinh

Những đánh giá đầu tiên về MacBook Pro M2

Hiện tại, MacBook Pro M2 sắp ra mắt của Apple vẫn là thiết bị nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Mới đây, một số bài so sánh cũng như video đánh giá đã xuất hiện trên các trang tin tức công nghệ như The Verge, CNET, Gizmodo,... cung cấp cái nhìn đầu tiên về chip M2 cũng như hiệu suất của mẫu MacBook Pro mới nhà Táo.

The Verge đã thực hiện một số so sánh giữa MacBook Pro M2 và người tiền nhiệm M1 cũng như chip M1 Pro trong MacBook Pro. Điều này hầu như chỉ đúng với các tác vụ đơn lõi, không phải các tác vụ đa lõi. Cụ thể, M2 đã vượt qua M1 Pro trong các điểm chuẩn đơn lõi. Tuy nhiên, điều này là báo hiệu tốt cho các biến thể M2 Pro, Max và Ultra trong tương lai.

Bên cạnh đó, một loạt điểm chuẩn chuyên sâu từ Six Colors cũng chứng thực điều này. Jason Snell giải thích rằng chip M2 sẽ tốt hơn bất kỳ máy M1 nào về kiểm tra đơn nhân vì M2 dựa trên A15, trong khi M1 dựa trên A14. Chip M2 cũng bao gồm một số tính năng mà trước đây chỉ có trên các thành viên cao cấp hơn của gia đình chip M1. Đó là đã tăng hiệu suất trong mã hóa và giải mã video 4K. Đồng thời, hỗ trợ bộ nhớ LP5 nhanh hơn, cho phép RAM tối đa của M2 là 24GB, tăng hơn so với M1 chỉ 16GB.

Click ngay để đặt trước MacBook Pro M2

CNET lưu ý rằng MacBook Pro mới được sở hữu thế hệ M2 đầu tiên nên so sánh thực sự để thấy rõ điểm khác biệt về hiệu suất sẽ đến khi M2 MacBook Air được ra mắt vào tháng tới. 

Như vậy, các bài đánh giá từ những trang công nghệ uy tín đều cho thấy rằng MacBook Pro M2 khá giống với MacBook Pro M1 về thiết kế, Touch Bar và cổng kết nối. Tuy nhiên, về hiệu suất MacBook Pro M2 vẫn là một bản nâng cấp ấn tượng so với M1. Cụ thể, chip M2 sở hữu thời lượng pin khoảng 17 giờ kèm hiệu suất tuyệt vời và được hỗ trợ RAM lên đến 24GB.

Tham khảo thêm một số video đánh giá MacBook Pro M2:

Bạn thấy thế nào về những nâng cấp của chip M2 qua các đánh giá trên? Để lại bình luận bên dưới để Hnam biết nhé! Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật nhanh nhất "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

Theo 9to5mac

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Những đánh giá đầu tiên về MacBook Pro M2
Fanpage
741 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ