Những hình ảnh đầu tiên của iPhone 12 Mini

4 tháng trước
1.886 lượt view
Mod

Apple cho phép người dùng đặt trước iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max vào ngày 13 tháng sau. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại một số hình ảnh đã bị rò rỉ cho chúng ta thấy kích thước thực tế của iPhone 12 Mini so với iPhone 12. 

hnammobile - Những hình ảnh đầu tiên của iPhone 12 Mini - 1

Hình ảnh thực tế của iphone 12 Mini phiên bản màu trắng 

Trong ảnh, iPhone 12 Mini có thiết kế giống hệt iPhone 12 ngoại trừ kích thước màn hình nhỏ hơn ở mức 5,4 inch so với 6.1 inch. Phiên bản rò rỉ có màu trắng trong khi phiên bản iPhone 12 được so sánh có màu đỏ. Thực tế, ngoại trừ kích thước nhỏ hơn, tất cả các tính năng khác trên 2 phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Mini đều giống nhau. Kể cả camera và công nghệ 5G mới nhất. 

hnammobile - Những hình ảnh đầu tiên của iPhone 12 Mini - 2

Trên tay iPhone 12 Mini và iPhone 12 

Các hình ảnh được macrumors chụp từ video so sánh được 1 Youtuber chia sẻ trên Youtube. Tuy nhiên không biết vì lý do gì anh này đã ẩn video vài tiếng sau khi đăng tải. Apple sẽ cho phép đặt hàng iPhone 12 Mini vào ngày 6 tháng 11 và các mẫu máy đầu tiên sẽ tới tay người dùng vào ngày 13 tháng 11. 

hnammobile - Những hình ảnh đầu tiên của iPhone 12 Mini - 3

iPhone 12 Mini phiên bản màu trắng

Nhiều người dùng yêu thích những chiếc điện thoại nhỏ gọn, và đa dụng, kết hợp thời lượng pin tốt và camera chụp ảnh đẹp. Khi đó iPhone 12 Mini là lựa chọn không thể bỏ qua. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone SE 2020 hãy nghĩ ngay đến chuyện nâng cấp lên iPhone 12 Mini ngay hôm nay. 

Video trên tay iPhone 12 Mini đầu tiên

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Theverge

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Những hình ảnh đầu tiên của iPhone 12 Mini
Fanpage
1886 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ