Những hình ảnh tháo tung đầu tiên của iPhone 12 Mini và 12 Pro Max sau khi được mở bán

3 tháng trước
1.433 lượt view
Mod

Khi những đơn đặt hàng đầu tiên của iPhone 12 Mini và iPhone 12 Pro Max đã được Apple giao đến tay người dùng vào hôm qua 13/11 thì cũng là lúc chúng ta có thêm nhiều thông tin về bộ đôi này, đặc biệt là những hình ảnh thiết kế bên trong.

hnammobile - Những hình ảnh tháo tung đầu tiên của iPhone 12 Mini và 12 Pro Max sau khi được mở bán - 1

IPhone 12 Mini và 12 Pro Max được người dùng quan tâm hơn cả về thiết kế bên trong bởi đây là lần đầu tiên Apple đưa kích thước 5.4 inch và 6.7 inch lên các thiết bị của mình. Và gần như lập tức, đội ngũ nhân viên tại Kaputt.de, một công ty sửa chữa điện tử hàng đầu của Đức đã tung ra video tháo bỏ bộ đôi này trên kênh YouTube của mình.

hnammobile - Những hình ảnh tháo tung đầu tiên của iPhone 12 Mini và 12 Pro Max sau khi được mở bán - 2

hình ảnh tháo tung iPhone 12 Pro Max từ Kaputt.de

Nhìn chung, thiết kế bên trong tồn tại nhiều điểm tương đồng so với hai mẫu iPhone có kích thước 6.1 inch đã được ra mắt trước đó. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là trên iPhone 12 Pro Max vẫn giữ nguyên hình dạng viên pin hình chữ L như các thế hệ tiền nhiệm, điều mà Apple đã thay đổi trên iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro. Có lẽ kích thước lớn hơn đã giúp mẫu flagship cao cấp nhất trong năm 2020 của “nhà táo” có thêm nhiều không gian. Ngược lại, chính vì hạn chế về kích thước đã làm cho viên pin trên iPhone 12 Mini nhỏ hơn đáng kể so với các thiết bị khác.

hnammobile - Những hình ảnh tháo tung đầu tiên của iPhone 12 Mini và 12 Pro Max sau khi được mở bán - 3

hình ảnh tháo tung iPhone 12 Mini từ Kaputt.de

Thêm vào đó, cụm camera trên hai thiết bị này cũng không thể sửa chữa nếu không nhờ đến sự can thiệp của công cụ độc quyền từ Apple. Như vậy, tất cả bộ bốn iPhone 12 series đều rất khó để can thiệp sâu vào camera nếu bạn không may làm hư hỏng nó.

Đó là những gì công ty đến từ Đức cho chúng ta biết về iPhone 12 Mini và 12 Pro Max. Hãy cùng đón chờ video tháo tung chi tiết hơn từ iFixit các bạn nhé!

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Đặt trước iPhone 12

HnamMobile

(theo 9to5mac)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Những hình ảnh tháo tung đầu tiên của iPhone 12 Mini và 12 Pro Max sau khi được mở bán
Fanpage
1433 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ