Tháo tung iPhone 12 Pro Max cho thấy cụm camera siêu to khổng lồ

5 tháng trước
1.927 lượt view
Mod

Sau một thời gian chờ đợi, iFixit đã công bố video tháo rời iPhone 12 Pro Max giúp chúng ta có một cái nhìn toàn diện hơn về mẫu flagship đến từ “nhà táo” này.

hnammobile - Những hình ảnh tháo tung iPhone 12 Pro Max được iFixit công bố - 1

Khi thiết bị vừa được tháo rời, chúng ta dễ dàng nhận thấy Apple đã đem viên pin hình chữ L trở lại iPhone 12 Pro Max. Thiết kế độc đáo này lần đầu tiên xuất hiện trên thế hệ iPhone 11 năm ngoái giúp cải thiện đáng kể thời lượng sử dụng nhưng đã bị nhà sản xuất đến từ Mỹ loại bỏ trên bộ ba iPhone 12, iPhone 12 Mini, 12 Pro. 

Bên cạnh đó, ấn tượng hơn hết là cụm camera trên mẫu flagship này. Để chất lượng ảnh được cải thiện đến 87% trong điều kiện thiếu sáng so với thế hệ tiền nhiệm đòi hỏi Apple phải sử dụng một cảm biến mới có kích thước lớn hơn. Cụ thể, cảm biến chính 12MP trên iPhone 12 Pro Max lớn hơn 47% so với iPhone 12, cho khả năng tiếp nhận nhiều ánh sáng hơn qua đó nâng cao chất lượng bức ảnh cho ra. 

hnammobile - Những hình ảnh tháo tung iPhone 12 Pro Max được iFixit công bố - 2

iPhone 12 Pro Max được trang bị cảm biến lớn hơn

Qua hình ảnh chụp x-quang, cụm camera này còn được bao quanh bởi bộ bốn nam châm vô cùng đặc biệt. Đây được cho là chi tiết giúp hệ thống ổn định hình ảnh mới của Apple hoạt động. Các nam châm này có thể di chuyển cảm biến hàng nghìn lần một giây để bù lại sự rung lắc vật lý của tay. iFixit nói thêm, sở dĩ “nhà táo” phát triển một hệ thống riêng thay vì tiếp tục sử dụng OIS là để tối ưu hoá cho cảm biến với khẩu độ f/1.6 mới.

hnammobile - Những hình ảnh tháo tung iPhone 12 Pro Max được iFixit công bố - 3

hình ảnh chụp x-quang bộ ba camera trên iPhone 12 Pro Max

Ngoài ra,những chi tiết khác cũng được làm đơn giản hơn, tạo ra một quy trình tháo lắp dễ dàng hơn. Chẳng hạn như keo dính đã được thay thế bằng các miếng đệm cao su ở cụm loa. Tuy vậy, giống như những mẫu iPhone 12 khác, điểm sửa chữa iPhone 12 Pro Max chỉ được iFixit đánh giá ở mức 6/10 bởi Apple vẫn tiếp tục duy trì các con vít độc quyền trên thiết bị của mình.

Tổng kết lại, iPhone 12 Pro Max với nhiều tính năng mới đã có một vài thay đổi từ thiết kế bên trong. Bạn có suy nghĩ gì về những thay đổi này?

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Đặt mua iPhone 12 Pro Max

HnamMobile

(theo macrumors)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tháo tung iPhone 12 Pro Max cho thấy cụm camera siêu to khổng lồ
Fanpage
1927 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ