Những tính năng hay trên Facebook có thể bạn đã bỏ lỡ

3 tháng trước
1.410 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Không quá khi nói rằng Facebook là một mạng xã hội của “người người, nhà nhà” trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Phổ biến là vậy, tuy nhiên bạn có chắc là mình đã biết hết tất cả các tính năng độc đáo, hay ho của ứng dụng này hay chưa?

Kích hoạt Dark Mode trên Messenger

Facebook đã âm thầm đưa Dark Mode (chế độ tối) lên ứng dụng Messenger của mình được một thời gian. Để bật tính năng tuyệt vời này, đầu tiên bạn kích chọn vào biểu tượng ảnh đại diện tại giao diện chính. Tiếp theo, tìm chọn mục “chế độ tối” > “bật” là bạn đã dễ dàng kích hoạt Dark Mode rồi đấy!

Chặn lời mời chơi game từ bạn bè

Những lời mời chơi game trên Facebook từ bạn bè đôi khi làm cho bạn cảm thấy bực tức vì vô tình làm “trôi” đi các thông tin quan trọng khác. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ việc thiết lập lại ở phần cài đặt là xong.

Bước 1: Vào mục “Menu” của ứng dụng Facebook, tìm chọn “cài đặt và quyền riêng tư”. Tại đây, bạn tiếp tục kích vào mục “cài đặt”.

Bước 2: Giao diện “cài đặt” được mở, bạn vào phần “bảo mật” > “ứng dụng và trang web”. Lúc này, bạn dễ dàng thấy mục “thông báo về ứng dụng và trò chơi” rồi chỉ việc chọn “không” là hoàn tất.

Xem lại story ngay trên chính giao diện web

Xem lại story trên các thiết bị di động là tính năng đã quá quen thuộc với nhiều người dùng Facebook. Và có thể bạn chưa biết, ngay cả giao diện trên web máy tính cũng hoàn toàn làm được điều này.

Tại trang cá nhân của mình, ở góc màn hình ngay dưới ảnh bìa, bạn tìm chọn mục “lưu trữ”. Tất cả các story bạn từng đăng sẽ xuất hiện tại đây.

Hi vọng một vài tính năng hay ho này sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm sử dụng Facebook. Hãy cùng chia sẻ thêm với HnamMobile nếu bạn biết thêm nhiều tính năng độc đáo khác nữa nhé!

Theo dõi trang Thủ thuât của HnamMobile để cập nhật những thủ thuật iPhone hữu ích nhất và chuyên trang iPhone Mới 2020 liên tục cung cấp thông tin mới nhất về iPhone 12.

Video hướng dẫn kiểm tra pin iPhone

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Những tính năng hay trên Facebook có thể bạn đã bỏ lỡ
Fanpage
1410 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ