Nối gót Apple, Samsung Galaxy S21 sẽ không tặng kèm củ sạc? 

3 tháng trước
1.626 lượt view
Mod

Hộp của Samsung Galaxy S21 sẽ không tặng kèm củ sạc và tai nghe. Đây là thông tin mới nhất vừa được Sammobile chia sẻ trên trang cá nhân.

hnammobile - Nối gót Apple, Samsung Galaxy S21 sẽ không tặng kèm củ sạc?  - 1

Củ sạc nhanh trên Galaxy Note 20 Ultra

Hộp của Samsung Galaxy S21 có thể không được tặng kèm củ sạc và tai nghe

Apple hiện tại đã ra mắt các mẫu iPhone 12 mà không tặng kèm củ sạc và tai nghe bên trong hộp. Apple đưa ra lý do cho việc này là để bảo vệ môi trường. Nhưng mặc dù vậy, giá của iPhone 12 vẫn ở mức cao ngất ngưởng. Và tất nhiên, lý do ngầm chính là bộ phụ kiện sạc MagSafe và củ sạc được bán riêng giúp gia tăng tỷ suất lợi nhuận của công ty so với các năm trước. Liệu Samsung sẽ đưa ra lý do gì khi thực hiện theo quy trình này?

hnammobile - Nối gót Apple, Samsung Galaxy S21 sẽ không tặng kèm củ sạc?  - 2

Ảnh render Galaxy S21 Ultra có thể ra mắt vào tháng 1 năm sau

Trước đây, khi Apple vừa ra mắt, bộ phận truyền thông của Samsung đã có các bài đăng trên Facebook mỉa mai về việc Apple không tặng kèm củ sạc. Và nhắn nhủ họ vẫn sẽ tặng kèm phụ kiện này ở thế hệ Galaxy S tiếp theo. Trong lời nói này có vẻ như Samsung không hề đề cập đến 2 chữ "tai nghe". Liệu có phải Samsung đang ngầm đề cập việc họ sẽ không tặng kèm tai nghe trong hộp điện thoại?

hnammobile - Nối gót Apple, Samsung Galaxy S21 sẽ không tặng kèm củ sạc?  - 3

Ảnh Render Galaxy S21

Trước đây, Samsung đã thực hiện điều tương tự bằng cách không trang bị tai nghe AKG cho các thiết bị Galaxy Note 20 Ultra tại thị trường Châu Âu. Người mua đã phải liên hệ dịch vụ khách hàng thì mới được nhận tai nghe riêng. Tuy nhiên, không phải ai khi mua điện thoại cũng biết và thực hiện liên hệ bộ phận hỗ trợ của Samsung. Tất nhiên các thông tin này vẫn chỉ là tin đồn, Samsung liệu có loại bỏ tai nghe và giảm giá để cạnh tranh với Apple? Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo: Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Nối gót Apple, Samsung Galaxy S21 sẽ không tặng kèm củ sạc? 
Fanpage
1626 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ